20 năm liên tiếp Benthanh Tourist đạt giải thưởng Du lịch Việt Nam

Với việc tiếp tục được vinh danh tại giải thưởng “Du lịch Việt Nam năm 2019”, BenThanh Tourist vinh dự là một trong số ít các doanh nghiệp lữ hành 20 năm liên tiếp nhận giải thưởng cao quý này.

Đại diện BenThanh Tourist tại Lễ vinh danh doanh nghiệp du lịch hàng đầu và trao tặng giải thưởng “Du lịch Việt Nam năm 2019” 

Ngày 15/7 vừa qua, tại Lễ vinh danh doanh nghiệp du lịch hàng đầu và trao tặng giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2019 do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức, BenThanh Tourist cùng lúc đón nhận 3 danh hiệu Top 10 doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam cho 3 lĩnh vực du lịch: inbound, outbound và domestic. Theo đó, BenThanh Tourist đã được trao tặng 3 danh hiệu gồm: “Top 10 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế tốt nhất đón khách vào Việt Nam (inbound)”, “Top 10 doanh nghiệp lữ hành quốc tế đưa khách du lịch ra nước ngoài tốt nhất Việt Nam (outbound)” và “Top 10 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa tốt nhất Việt Nam (domestic)”. 

Được biết, giải thưởng Du lịch Việt Nam là sự kiện thường niên được Bộ văn hóa Thể thao và Du lịch, Tổng cục Du lịch Việt Nam, Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp tổ chức nhằm vinh danh các tổ chức, cá nhân có đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển du lịch nước nhà. Giải thưởng được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1999, đến nay đã trải qua 20 lần bình chọn và trao giải, trở thành giải thưởng uy tín và cao quý nhất ngành du lịch Việt Nam. 

BenThanh Tourist là một trong số ít các doanh nghiệp lữ hành có vinh dự 20 năm liên tiếp được vinh danh tại lễ trao giải thưởng. Các giải thưởng là sự ghi nhận và khẳng định cho vị thế và uy tín thương hiệu BenThanh Tourist, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh cho thương hiệu và tạo dựng niềm tin cho khách hàng, đối tác trong nước và quốc tế. Đồng thời, các giải thưởng còn có ý nghĩa như một mốc son ấn tượng, góp phần đem đến niềm vui, sự tự hào cho tập thể cán bộ nhân viên BenThanh Tourist nhân dịp toàn công ty đang thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập (1989 - 2019).