Á hậu Khánh Phương đọ dáng cùng Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh

Tại sự kiện chúc mừng hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Khánh Phương diện bộ dạ hội với sắc đỏ ngọt ngào hội ngộ NTK Ngô Nhật Huy.


Á hậu biển Khánh Phương và NTK Ngô Nhật Huy hội ngộ Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trên thảm đỏ

Người đẹp chọn cách trang điểm nhẹ nhàng, mái tóc được bới cao làm cho khuôn mặt rạng rỡ, sáng và nụ cười tỏa nắng thu hút mọi ánh nhìn. Sau khi đoạt danh hiệu á hậu biển, người đẹp Khánh Phương liên tục góp mặt trong các sự kiện giải trí, cô có nhiều dự án thời trang kết hợp với NTK Ngô Nhật Huy và tham gia nhiều sự kiện nghệ thuật. Á hậu biển Khánh Phương chọn bộ váy thiết kế đơn giản nhưng có điểm nhấn ấn tượng để thêm phần duyên dáng


NTK Ngô Nhật Huy lại bảnh bao trong bộ veston xám nâu lịch lãm trông thật bảnh bao

Bên cạnh làm người mẫu đại diện cho nhiều nhãn hàng, Ngô Nhật Huy cũng rất hài lòng khi chọn Khánh Phương làm người mẫu ảnh trong các BST mới của anh.


Thời gian gần đây áo dài Ngô Nhật Huy được truyền thông nhắc đến rất nhiều bởi anh là NTK được các đấu trường sắc đẹp tại Việt Nam cũng như quốc tế tin tưởng giao trong trách cho vai trò thiết kế độc quyền áo dài cho các người đẹp tham dự các cuộc thi nhan sắc.


Cả hai gặp gỡ MC Nguyên Khang trong sự kiện. Chàng MC cũng chọn bộ veston trắng lịch lãm, trẻ trung

Sự kiện Á hậu Huyền My vượt qua các đối thủ nặng ký để dành vị trí thứ 2 trong cuộc bình chọn “Trang phục dân tộc truyền thống” tại cuộc thi Hoa hậu hòa bình quốc tế nhờ vào đôi bàn tay khéo léo và ý tưởng độc đáo của chiếc áo dài cung đình Huế của NTK Ngô Nhật Huy.


NTK Ngô Nhật Huy cũng bất ngờ hội ngộ người đẹp Nam Em, cô cũng là người từng được NTK Ngô Nhật Huy tài trợ trang phục áo dài trong các sự kiện mang tính truyền thống


Ca sĩ Kyo York cùng NTK Ngô Nhật Huy và Á hậu Khánh Phương trên ghế VIP của sự kiệnTrong sự kiện, cặp đôi Á hậu Khánh Phương và NTK Ngô Nhật Huy có sự phối trang phục rất hài hòa, cả hai nhận được lời khen của khách mời và truyền thông về ăn mặc. Á hậu biển Khánh Phương chọn chiếc áo dạ hội với sắc đỏ ngọt ngào được thiết kế lệch vai, khoe làn da trắng hồng quyến rũ, còn NTK Ngô Nhật Huy lại chọn bộ veston xám- nâu đơn giản nhưng thanh lịch, bảnh trai. Cả hai bất ngờ hội ngộ và thật vui vẻ cùng chúc mừng cho hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đạt thành tích cao tại đấu trường hoa hậu thế giới sắp đến.