Á hoàng trang sức Thanh Hà hội ngộ Đào Thị Hà sự kiện tại TP. Hồ Chí Minh

Hoa hậu biển Đào Thị Hà có dịp hội ngộ với Á Hoàng trang sức Thanh Hà, Á hoàng trang sức Việt Nam trong buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu tại TP. Hồ Chí Minh.


Cặp đôi Đào Thị Hà và Á Hoàng trang sức Thanh Hà vui vẻ bên đạo diễn Đỗ Kim Khánh trong sự kiệnHai người đẹp đã thu hút ánh nhìn bởi vẻ đẹp dịu dàng và quyến rũ. Top 5 Hoa hậu Việt Nam diện bộ áo dài với họa tiết sen duyên dáng, mái tóc ngắn cá tính của người đẹp biển trông rất trẻ trung và năng động. Vẫn trung thành với kiểu tóc cá tính từ sau khi rời đấu trường nhan sắc Hoa hậu Việt Nam, Đào Thị Hà đã có những bước đi vững vàng trong sự nghiệp người mẫu và đại sứ hình ảnh cho nhiều thương hiệu.


Á hoàng trang sức Thanh Hà và đạo diễn Đỗ Kim Khánh trên bàn VIP của sự kiện

Với Á Hoàng trang sức Thanh Hà cô hotgirl rất nổi tiếng của Hà Thành, một gương mặt rất được giới trẻ yêu mến bởi vẻ đẹp ngọt ngào, tinh khôi. Có mặt tại sự kiện công bố đấu trường nhan sắc Á hoàng trang sức Việt Nam Á Hoàng trang sức Thanh Hà diện bộ dạ hội quyến rũ, vẻ đẹp sang trọng tỏa ra từ phong cách đài cát và làn da trắng hồng quyến rũ. Hai mỹ nhân của làng giải tri Việt có dịp hội ngộ đạo diễn Đỗ Kim Khánh rất lịch lãm trong bộ veston đỏm dáng.Top 5 HH Việt Nam, hoa hậu biển Đào Thị Hà duyên dáng trong bộ áo dài đơn giản mà sang trọng

Cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu dự kiến nhận hồ sơ dự thi từ 1/1/2018, dành cho người Việt Nam đang sinh sống và làm việc ở khắp nơi trên thế giới. Theo ban tổ chức (BTC), vòng sơ khảo diễn ra ở bốn quốc gia - Việt Nam, Ba Lan, Mỹ, Australia. Vòng bán kết cuộc thi dự kiến được tổ chức vào đầu tháng 4/2018 tại Rạch Giá, Kiên Giang. BTC khẳng định sẽ làm việc với đại sứ quán các nước để xác minh lý lịch những thí sinh không sống tại Việt Nam.

Cùng nhìn ngắm vẽ đẹp rạng rỡ của cặp đôi Đào Hà và Thanh Hà trong sự kiện: