Á hoàng trang sức Thanh Hà đẹp từng Centimet trong vũ điệu ba lê

Để có một vóc dáng chuẩn từng centimet và vòng eo 56, á hoàng trang sức Thanh Hà đã có những bí quyết khá khắc khe với bản thân.


Thanh Hà chia sẻ: Mỗi sáng Hà thường thức dậy lúc 6h, thông thường mình thường tập vài động tác thể dục nhẹ tại giường như gập người hoặc với bóng tròn. Sau khi khởi động 30 phút, Thanh Hà sẽ bắt đầu tập máy một giờ. Thanh Hà thường có thói quen để chế độ chạy tự động và tăng tốc khi thấy thân nhiệt đủ nóng. Sau mỗi ngày tập, Á hoàng trang sức sẽ tiếp năng lượng bằng một ly nước ép táo hoặc cà-rốt để khởi đầu một ngày làm việc thuận lợi và đầy năng lượng. 


Cuối tuần hoặc tuần 3 lần, Thanh Hà chăm sóc da mặt bằng cách đắp mặt nạ trái cây, dưỡng da. Thỉnh thoảng có thời gian, Thanh Hà cũng tự thưởng cho mình bằng cách đến spa để massege body hoặc chọn một liệu pháp dưỡng thể.


Là người luôn có một chế độ làm việc và nghĩ ngơi hợp lý, Thanh Hà tập cho mình một chế độ ngủ đủ giấc, uống thật nhiều nước... Giữ một tinh thần minh mẫn là cách giúp cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng mỗi khi bắt đầu một công việc gì.


Trước khi đoạt danh hiệu Á hoàng trang sức Việt Nam 2017, Á khôi Thanh Hà được biết đến là một hotgirl rất nổi tiếng tại Hà Nội. Đến với cuộc thi Nữ hoàng trang sức Việt Nam là một trải nghiệm cho bản thân và muốn chinh phục ước mơ về đấu trườn nhan sắc.


Ngắm vẻ đẹp thon gọn, vóc dáng thanh mảnh cân đối của Á hoàng trang sức Thanh Hà trong loạt ảnh vừa mới thực hiện: