Á khôi Bảo Châu cùng Thương hiệu Nữ trang Trọng Châu bật mí chiếc vương miện 1 tỷ đồng

Theo Á khôi Bảo Châu - Người sáng lập và điều hành Thương hiệu Nữ trang Trọng Châu, chiếc vương miện cho Tân Hoa hậu Ms Universe Business 2018 sẽ mang tên “Forever - Vẻ đẹp vĩnh hằng” có giá trị 1 tỷ đồng.

Vừa qua, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2018 đã có buổi công bố và giới thiệu đồng thời “hé lộ” thông tin về chiếc vương miện của cuộc thi năm nay với sự tham gia của giới truyền thông và nhiều khách mời.


Thành phần Ban giám khảo của cuộc thi "Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2018'

Chiếc vương miện của Tân Hoa hậu Ms Universe Business 2018 sẽ mang tên “Forever - Vẻ đẹp vĩnh hằng” được đính kết toàn bộ bằng kim cương nhân tạo và chất liệu là vàng trắng tinh xảo do Thương hiệu Nữ trang Trọng Châu chế tác và thiết kế. 


Á khôi Doanh Nhân Bảo Châu tại buổi họp báo công bố cuộc thi


Á khôi Doanh Nhân Bảo Châu

Á khôi Bảo Châu mong muốn gửi đến thông điệp qua hình ảnh của chiếc vương miện mang tên “Forever - Vẻ đẹp vĩnh hằng”: “Tôi dành tâm huyết cho chiếc vương miện như muốn gửi gắm thông điệp may mắn; biểu tượng của nữ quyền hay sự quyến rũ của cá tính người sở hữu. Với viên kim cương chính tạo sức hút mạnh ngay từ ánh nhìn đầu tiên; uyển chuyển theo đường nét thiết kế hài hòa; vương miện được chế tác không chỉ như những cánh hoa sen tượng trưng cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt và nghị lực của các nữ doanh nhân. Khi vẽ nên hạnh phúc, ta thường chuộng những đường cong không điểm đầu và cũng không điểm kết. Đó là ước mong của cô gái về hạnh phúc mang theo. Và chính niềm hạnh phúc bất tận này tạo nên một người phụ nữ quyến rũ đến tuyệt vời dành cho người xứng đáng nhất đăng quang ngôi vị Hoa hậu Ms Universe Business 2018”.


Từ trái sang, Ông Lê Ngọc Hưng - TGĐ HKT Entertainment, nữ doanh nhân Saji Mizue đến từ Nhật Bản, Á khôi Bảo Châu - Thành viên Ban giám khảo và Hoa khôi Bảo Ngọc


Á khôi Doanh Nhân Bảo Châu (thứ 2 tay phải) chụp ảnh tại sự kiện công bố và giới thiệu Ms Universe Business 2018

Vòng chung kết cuộc thi “Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2018” sẽ diễn ra từ ngày 9/4 đến hết ngày 16/4 tại Nhật Bản. Đêm chung kết và đăng quang của cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 15/4 tại Osaka, Nhật Bản. Được biết, thí sinh giành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2018 sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá 20.000 USD Mỹ, vương miện và bằng chứng nhận từ ban tổ chức. Ngoài ra cuộc thi còn trao các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3 và các giải thưởng phụ khác.