Á khôi doanh nhân Ngọc Quyên diện dạ hội gợi cảm, tham dự sự kiện Quý ông Lịch Lãm

Trong bộ dạ hội được phối khá phong cách giữa hai sắc màu tông nóng, ánh đồng và đen, Á khôi Ngọc Quyên thật phong cách và quyến rũ bên cạnh dàn mỹ nhân và quý ông lịch lãm.


Bộ dạ hội được thiết kế với chất liệu vải ren thêu, phần ngực được cắt khá sâu khoe vẻ đẹp gợi cảm và đài cát của Á khôi doanh nhân tài sắc. Được biết tham gia sự kiện này, ngoài vai trò là khách mời danh dự, Á khôi Ngọc Quyên- Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm Ngọc Quyên Cosmetics còn quyết định là nhà tài trợ chính cho cuộc thi Quý ông lịch lãm. Với tổng số tiền quà lên đến gần 90 triệu đồng, bao gồm 100 phần quà, mỗi phần trị giá 900 trăm ngàn đồng, Á khôi Ngọc Quyên mong muốn mang đến sự hoàn hảo và chỉnh chu cho phái đẹp lẫn quý ông lịch lãm trong chương trình.


Mỹ phẩm Ngọc Quyên Cosmetics thời gian gần đây nổi lên như một thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp uy tín và cao cấp được sự tin dùng của người tiêu dùng và cả giới nghệ thuật giải trí. Gần như tuần nào thương hiệu mỹ phẩm Ngọc Quyên Cosmetics cũng xuất hiện với truyền thông thông qua  các sự kiện giải trí- nghệ thuật của showbiz Việt với vai trò là nhà tài trợ… Điều này cũng khẳng định một điều rằng, Ngọc Quyên Cosmetics luôn muốn mang một giá trị vẻ đẹp địch thực chăm sóc cho giới nghệ sĩ, mong họ ngày càng đẹp rạng rỡ hơn để gắn kết người tiêu dùng thông qua hình ảnh nghệ sĩ. Nghệ sĩ là người của công chúng, họ là thần tượng của giới trẻ, việc tài trợ và tặng sản phẩm cho đối tượng nghệ sĩ đó là cách Á khôi Ngọc Quyên muốn truyền thông điệp một cách gián tiếp đến người tiêu dùng, hãy dùng sản phẩm Ngọc Quyên Cosmetics để đẹp hơn mỗi ngày. Song hành cùng thần tượng và nghệ sỹ hoàn hảo hơn trong mắt công chúng với hình thức làn da, vóc dáng. Dĩ nhiên với nghệ sỹ, tài năng thực lực mới là điều quyết định của thành công, những ngoại hình đẹp, sáng và xinh đẹp chính là yếu tố không thể thiếu để vươn tới đỉnh cao của sự thành công.


Tham gia sự kiện Quý ông lịch lãm, Á khôi Ngọc Quyên có dịp hội ngộ rất đông các doanh nhân, hoa hậu, á hậu, người mẫu… Nữ hoàng ngành sản xuất mỹ phẩm làm đẹp nổi bật với nét đẹp quyến rũ, phong cách thân thiện, người đẹp gây chú ý với truyền thông và nhận được sự yêu mến của bạn bè, đồng nghiệp….

Ngắm những hình ảnh của Á khôi Ngọc Quyên với vai trò là nhà tài trợ chính trong chương trình vừa công bố với truyền thông: