Ảnh hậu trường của Bi Rain - Kim Tae Hee

Cặp sao thoải mái thể hiện tình cảm và cùng nhau tạo ra những thước phim ngọt ngào trong buổi quay.

Ngày 8/5, Insight Korea đưa tin Bi Rain - Kim Tae Hee vừa hợp tác quay quảng cáo. Trong video hậu trường, đôi vợ chồng có nhiều hành động lãng mạn, trao những cử chỉ thân mật.
Phía sau ống kính, Bi Rain gọi Kim Tae Hee là "chị". Ngọc nữ màn ảnh Hàn hơn chồng 2 tuổi. Cô sinh năm 1980 trong khi tài tử Ngôi nhà hạnh phúc sinh năm 1982.
Theo chia sẻ của tài tử, sau kết hôn, anh vẫn thường gọi vợ là chị và tôn trọng ý kiến của cô.

Bi Rain - Kim Tae Hee thoải mái trêu đùa nhau trong buổi quay. Ảnh: Korea Boo
Bi Rain và Kim Tae Hee hẹn hò từ năm 2012 và kết hôn vào năm 2017. 9 tháng sau, Kim Tae Hee sinh con đầu lòng. Cặp nghệ sĩ chào đón bé gái thứ hai vào 9/2019. Hai người luôn được coi là cặp sao quyền lực bậc nhất, đồng thời là hình mẫu hạnh phúc lý tưởng trong showbiz.
Giàu có và nổi tiếng nhưng Bi Rain - Kim Tae Hee sống khá giản dị. Đám cưới của cặp sao chỉ tốn khoảng 900 USD, cô dâu tự thiết kế và may váy cưới, trong khi chú rể mua cặp nhẫn trị giá 450 USD.
Bi Rain nổi tiếng yêu vợ, chiều con. Mỗi khi xuất hiện chung, nam ca sĩ luôn không rời vợ nửa bước, luôn cầm tay để bảo vệ Kim Tae Hee. Sau khi lập gia đình, sao nữ lui về hậu trường vun vén tổ ấm, hạn chế đóng phim.
Theo News.zing.vn