Bàn ủi hơi nước đứng BlueStone giúp việc ủi đồ trở nên dễ dàng và thú vị

Đã rất thành công với thông điệp “sẻ chia”, nhãn hàng BlueStone vừa nâng tầm thông điệp này lên một tầm cao mới, biến công việc sẻ chia không đơn giản chỉ ở trong “nhà bếp” nữa.

Li Lam – Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng với phong cách cổ điển, phóng khoáng, chia sẻ rằng đã đến lúc việc ủi quần áo không còn là công việc nhàm chán và tiêu tốn nhiều thời gian của phụ nữ nữa. Việc lựa chọn bàn ủi hơi nước đứng chính là một giải pháp thông minh. Thay vì tốn hàng giờ đánh vật với đống quần áo dễ nhăn, loay hoay giữa những món đồ từ mỏng manh như lụa tới những món “cứng đầu” như nỉ, jeans… chúng ta hoàn toàn có thể biến việc ủi quần áo trở nên nhẹ nhàng, dễ chịu, tiết kiệm thời gian hơn, chẳng hạn với dòng sản phẩm bàn ủi hơi nước đứng BlueStone GSB 3951. 

NTK Li Lam chia sẻ bí quyết ủi đồ dễ dàng với bàn ủi hơi nước đứng BlueStone GSB 3951

Li Lam cũng chia sẻ thêm rằng chị vốn thích mặc lụa vì chất liệu vải này tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ. Nhưng việc ủi chất liệu này khá vất vả vì khi ủi phải giữ nếp vải và phải giữ cho mặt vải ‘mịn màng’ và rũ, không quá cứng hay thô ráp sẽ không tôn dáng và thiết kế của trang phục. Nhưng từ khi biết đến chiếc bàn ủi hơi nước đứng BlueStone GSB 3951, chị rất yên tâm vì việc ủi lụa không còn là “thách thức” đối với chị nữa.

Đại diện nhãn hàng BlueStone cho biết, ưu điểm của bàn ủi hơi nước đứng GSB 3951 là công suất lớn 1900W, giúp ủi thẳng nhanh chóng nhiều loại cứng, dày như jean, kaki… giúp người dùng tiết kiệm khá nhiều thời gian và sức lực. Một điểm rất đặc biệt với sản phẩm GSB 3951 là chức năng “gia nhiệt kép” ngay tay cầm đầu ủi, chức năng này sẽ giúp hạn chế tối đa hơi nước bị rỉ, giúp tối ưu lượng hơi nóng phun nhanh và mạnh hơn. 

Ngoài ra, với 5 mức độ nhiệt được hiển thị tiếng Việt trên màn hình LCD dành cho 5 loại vải khác nhau như lụa, len, polyester, cotton, nỉ giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Chế độ xả cặn tự động làm tăng hiệu quả và độ bền của sản phẩm.

Đại diện nhãn hàng BlueStone chia sẻ GSB 3951 có công suất lên tới 1900W, một mức công suất khá cao so với giá thành của máy

Chiếc bàn ủi hơi nước đứng BlueStone nhỏ gọn, thanh lịch với phương châm “nhanh, mạnh, dễ dàng”, tiện lợi với bộ phụ kiện đa dạng gồm móc treo kèm kẹp, găng tay cách nhiệt, bàn chải vải, dụng cụ ủi ly, miếng đệm ủi. 

Bàn ủi hơi nước đứng BlueStone GSB 3951 với thiết kế gọn nhẹ, thanh lịch, tiện lợi

Sản phẩm có giá bán lẻ đề xuất là 3.699.000 đồng, sẽ là trải nghiệm làm thay đổi thói quen của nhiều gia đình, biến việc ủi đồ trở thành công việc nhẹ nhàng, dễ chịu, góp phần vào cuộc cách mạng giải phóng sức lao động của người nội trợ hiện đại, không phân biệt phụ nữ hay nam giới. 

Một số hình ảnh khác về sản phẩm: