BE NATURE TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TEAM BUILDING TẠI RESORT 4 SAO

BE NATURE TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TEAM BUILDING TẠI RESORT 4 SAO

Hiện nay đào tạo là một trong những tiêu chí hoạt động của những công ty mỹ phẩm lớn mong muốn khẳng định được sự hiểu biết và chuyên môn trong ngành mỹ phẩm vốn cạnh tranh khốc liệt. Đào tạo giúp sự phát triển của một công ty trở nên vững mạnh hơn và tạo được động lực làm việc hiệu quả cho nguồn nhân lực.


Trải qua 2 ngày 1 đêm tại Resort đẳng cấp 4 Sao, Be Nature một lần nữa khẳng định vị trí thương hiệu với thế mạnh đào tạo. Chương trình team building với chủ đề “Đặc quyền phái đẹp – Work Hard Play Hard” đã mang lại những phản hồi tích cực về phía công ty. 


Đây là một chương trình đào tạo mang tính thư giãn, giúp cho hệ thống lĩnh hội được những giá trị sâu sắc trong công việc với những hoạt động mang tính tập thể. Tại buổi team building, hệ thống Be Nature đã được trải nghiệm những trò chơi mang tính đồng đội, từ đó học hỏi và nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công việc. Ngoài ra hệ thống Be Nature còn được thư giãn trong một không gian Resort 4 Sao sang trọng với lối thiết kế vừa hiện đại vừa mang tính thiên nhiên, thưởng thức những món ăn ngon tại khu vực bãi biển.


Giám Đốc thương hiệu Be Nature chia sẻ “Đây là chương trình team building nhằm tôn vinh những đại lý xuất sắc trong thời gian qua và khẳng định vị thế của người phụ nữ trong xã hội với vai trò làm chủ kinh tế. Thông qua chương trình này tôi muốn gửi gắm đến các phụ nữ trong cuộc sống hiện đại hoàn toàn có khả năng tự chủ kinh tế và độc lập về tài chính”.


Be Nature là một thương hiệu mỹ phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên khá quen thuộc với các bạn trẻ yêu thích các dòng sản phẩm làm đẹp với thành phần dược tính. Be Nature ngày càng đáp ứng được những nhu cầu chăm sóc da khắt khe từ phía người tiêu dùng về mẫu mã và chất lượng phục hồi da từ sản phẩm. 


Trong thời gian sắp tới Be Nature sẽ ra mắt thêm nhiều sản phẩm mới đáp ứng được nhu cầu đa dạng từ phía khách hàng và mong muốn có nhiều hoạt động hơn cho hệ thống ngày càng nâng tầm thương hiệu ra thị trường trong nước và cả nước ngoài.