Bỏ bê vợ con, qua đêm với tiếp viên karaoke rồi gây án mạng

Sau chầu rượu bia, hát karaoke với bạn bè, Hưng rủ nữ nhân viên vào nhà nghỉ và bị quản lý của cô này phản ứng.

TAND Hà Nội vừa mở phiên sơ thẩm xét xử Cao Xuân Hưng (31 tuổi, ở Nghệ An) về tội Giết người. Theo cáo trạng, ngày 20/5/2018, Hưng về xã Lê Thanh (huyện Mỹ Đức, Hà Nội) để thăm vợ con. Tối cùng ngày, bị cáo rủ một số người bạn đến một quán karaoke ở huyện Ứng Hòa uống bia và hát.

Tại đây, bạn của Hưng gọi điện cho anh Nguyễn Dương Trình (thuê trọ tại xã Lê Thanh) bảo chở nữ nhân viên đến quán karaoke hát cùng. Lúc sau, anh Trình chở hai nữ tiếp viên đến quán. Đến khoảng 4h30 ngày hôm sau, hát xong Hưng rủ một nữ nhân viên vào nhà nghỉ qua đêm, trong khi vợ con vẫn đợi ở nhà. 


Bị cáo Hưng tại phiên tòa sơ thẩm

Trưa cùng ngày, Trình và bạn đến gặp Hưng chất vấn việc rủ nhân viên qua đêm không xin phép. Lời qua tiếng lại, Hưng bị Trình cùng bạn dùng tay, ghế nhựa đánh. Ôm đầu chống đỡ, Hưng định bỏ chạy thì nhìn thấy con dao (loại dao gọt hoa quả) để trên mặt bàn bên cạnh...

Hưng đã dùng con dao gọt hoa quả này đâm thấu mạn sườn anh Trình và đâm người bạn đi cùng nạn nhân thương tích. Bị đâm, anh Trình chạy ra ngoài quán bia vớ chiếc xẻng quay lại đánh Hưng nhưng không còn đủ sức và ngã gục.

Đâm hai quản lý nữ tiếp viên quán karaoke xong, Hưng bỏ trốn đến ngày 22/5/2018 thì ra đầu thú vì nghe tin anh Trình đã chết. 

Trước tòa, Hưng thành khẩn khai nhận. Tòa cho rằng, bị hại cũng có lỗi một phần nên tuyên phạt Hưng 16 năm tù.

Việt Dũng

Theo Ngoisao.net