Britney Spears hoãn tour diễn về chăm bố bệnh nặng

Ông Jamie Spears suýt tử vong sau khi bị vỡ đại tràng cuối năm 2018.

Britney Spears vừa thông báo lùi ngày thực hiện tour diễn Britney: Domination ở Las Vegas để chăm sóc bố. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Thật khó khăn để thông báo điều này. Tôi đã rất mong chờ tour diễn và gặp lại các bạn trong năm nay. Nhưng một vài tháng trước, bố tôi phải nhập viện và nguy hiểm tính mạng. Chúng tôi rất biết ơn vì bố đã tai qua nạn khỏi nhưng vẫn còn con đường dài phía trước để phục hồi".


Britney và bố

Một đại diện của Britney Spears tiết lộ với The Blast rằng, ông Jamie Spears, 65 tuổi, đã đi cấp cứu sau khi đại tràng tự nhiên bị vỡ. Bố Britney lập tức được đưa vào phẫu thuật. Ông nằm viện 28 ngày ở Las Vegas và đã xuất viện trở về nhà.

Ông Jamie Spears là người giám hộ, quản lý tài chính cho nữ ca sĩ từ năm 2008 sau khi Britney gặp khủng hoảng tâm lý. Bố là người có ảnh hưởng đến mọi khía cạnh cuộc đời giọng ca Toxic. Britney bày tỏ, cô hy vọng người hâm mộ thông cảm khi cô hoãn tour diễn để tập trung chăm sóc bố và dành thời gian bên gia đình trong khoảng thời gian này.


Britney sẽ có tour diễn mới cố định ở Las Vegas với phong cách hoàn toàn khác trước. Cô rất tiếc phải thông báo hoãn chương trình này

Ban đầu, tour diễn ở Las Vegas được lên kế hoạch bắt đầu vào ngày 13/2. Britney chưa thể xác định được khi nào chương trình được lên lịch lại. Cô hứa hoàn tiền cho tất cả người đã mua vé.

Hoài Vũ

Theo Ngoisao.net