Ca sĩ Đạt G xác nhận yêu Bảo Ngọc

Nam ca sĩ gọi Bảo Ngọc là "người phụ nữ của mình". Anh cho hay cả hai đến với nhau sau khi cô ly hôn Hoài Lâm.

Sáng 3/5, chia sẻ với truyền thông, Đạt G xác nhận đang yêu Bảo Ngọc sau khi chia tay Du Uyên. Trả lời Zing, quản lý Đạt G nói: "Những ngày qua, Đạt bị áp lực và căng thẳng. Anh ấy định im lặng nhưng không muốn sự việc bị đẩy đi quá xa. Đạt cũng không muốn Bảo Ngọc và hai bé chịu điều tiếng vì mình. Do đó, Đạt quyết định chia sẻ chuyện tình cảm".
Chia sẻ thêm về Bảo Ngọc, Đạt G nói: "Về người phụ nữ của Đạt ở thời điểm hiện tại, cả hai đến với nhau sau cuộc ly hôn của cô ấy. Cả hai đều mang trên mình nhiều tổn thương. Nhưng cũng vì vậy, cả hai tìm được ở nhau sự chia sẻ, đồng cảm và trân trọng những thời gian bên nhau cho đến thời điểm hiện tại".

Đạt G xác nhận yêu Bảo Ngọc. Họ bắt đầu tìm hiểu sau khi cô ly hôn Hoài Lâm. Ảnh: NVCC
Đạt G cho biết anh không muốn người yêu phải chịu thêm nhiều điều tiếng không hay về mình. Những ngày qua, Bảo Ngọc bị một nhóm cư dân mạng chỉ trích là người thứ ba khiến mối tình của Đạt G và Du Uyên tan vỡ.
"Mọi sự phát xét, công kích, thậm chí là tấn công, xin hãy để lên vai tôi. Tôi sẽ nhận trách nhiệm mọi thứ, chỉ xin mọi người đừng làm người phụ nữ của tôi thêm đau lòng vì những điều đã qua, không liên can đến cô ấy", anh nói.
Nam ca sĩ cũng gửi lời xin lỗi Du Uyên. Anh thừa nhận cả hai đã kết thúc mối quan hệ từ hơn một năm trước. Trong thời gian ở bên nhau, anh cho rằng bản thân còn nhiều thiếu sót, những lỗi lầm làm tổn thương cô. "Với tư cách là một người đàn ông, phải nhận sai, nhận ra những lỗi lầm của bản thân, để sửa chữa, để sống tốt hơn từng ngày", anh thừa nhận.
Đạt G hy vọng cả hai từng là cộng sự trong công việc và cuộc sống, sau khi chia tay vẫn giữ được sự chuyên nghiệp, tôn trọng dành cho nhau.
Nói về khoản nợ gần 400 triệu đồng của kênh YouTube mà Du Uyên từng chia sẻ trên trang cá nhân, Đạt G cũng có phản hồi chính thức. Theo anh đó là khoản đầu tư, đó là số tiền mà nhà đầu tư họ đổ kinh phí vào sản phẩm. Đây là một mô hình rất phổ biến trong hoạt động nghệ thuật, các hãng đĩa, nền tảng nghe nhạc.
"Họ sẽ đánh giá sản phẩm của tôi dựa trên demo. Sau đó đánh giá được số tiền đầu tư vào sản phẩm, với mong muốn sản phẩm sẽ chỉn chu, bài bản hơn, và sẽ sớm sinh lời trong tương lai hơn. Và trong tương lai, các nhà đầu tư đó, sẽ nhận lại đủ, và hơn cả con số mà họ đầu tư vào ban đầu", anh giải thích.

Đạt G cho hay đã chia tay Du Uyên từ hơn một năm trước. Ảnh: NVCC
"Nếu Du Uyên vẫn xem đó là 'nợ', hãy cho Đạt G được nhận lại khoản 'nợ' này để xử lý trong tương lai. Còn nếu Du Uyên vẫn muốn giữ lại sau khi nhận ra giá trị của các khoản đầu tư này, tôi vẫn hoàn toàn tôn trọng quyết định của cô ấy. Tôi sẵn sàng lập YouTube hoàn toàn mới, sẽ đặt lại một viên gạch mới cho sự nghiệp của mình, quay lại từ con số bắt đầu", Đạt G cho hay.
Sau những ồn ào về đời tư, Đạt G thừa nhận bản thân là một nghệ sĩ mới, người đàn ông còn nhiều thiếu sót trong công việc, trong cuộc sống. Có lẽ vì thế mà khi những điều không hay xảy ra, anh chưa đủ chín chắn, thấu đáo để xử lý và giải quyết kịp thời. Anh mong đây là lần đầu tiên, cũng như lần sau cùng nói những câu chuyện ồn ào với mọi người.
Trước đó, vào chiều 25/4, Du Uyên xác nhận với Zing cô và Đạt G đã chính thức đường ai nấy đi. Cô cho biết thêm từ bây giờ cả hai sẽ không hợp tác bất kỳ sản phẩm nhạc nào cùng nhau. Nữ ca sĩ cảm ơn mọi người đã quan tâm đến chuyện tình cảm của mình.
Theo News.zing.vn