Ca sĩ Dương Phúc Lâm “Mẹ đã phù hộ tôi để được thăng hoa trong sự nghiệp"

Đón sinh nhật tròn 27 tuổi năm nay cũng là dịp tròn 3 năm ngày giỗ của mẹ chàng ca sĩ điển trai Dương Phúc Lâm.


Một năm trải qua với nhiều trãi nghiệm trong cuộc sống

Xúc động nhớ về những ngày này 3 năm về trước, khi người mẹ mà Dương Phúc Lâm từ biệt cõi đời, chàng ca sĩ gốc Long Xuyên tỉnh An Giang nghẹn ngào: Trong ký ức tôi chưa thể xóa được cảm giác chơi vơi, đau thương tột cùng khi mẹ mình mất. Ngày ấy nước mắt tôi chảy ngược vào trong để tiễn biệt mẹ về với cõi vĩnh hằng. Ba năm trôi qua thật nhanh, mỗi lần nhớ về ngày biệt ly đó tôi đau đớn vô cùng. Ngày mẹ mất tôi 24 tuổi, cái tuổi chín chắn và trưởng thành, Dương Phúc Lâm không cho phép mình gục ngã trước số phận, giường như nơi chín suối người mẹ mà Dương Phúc Lâm vô cùng yêu quý đã phù hộ cho tội, mẹ như ngọn hải đăng soi sáng bước đường nghệ thuật cho mình.Á khôi Hồ Thanh Hương, người luôn giúp đỡ và đồng hành trên hành trình sự nghiệp ca hát của Dương Phúc Lâm

Năm nay, đã là năm thứ 3 ngày mẹ mất... tôi chợt bùi ngùi nhớ lại những gì đã qua, một chặng đường còn rất ngắn nhưng tôi tự hào vì đã làm được nhiều việc. Đầu tiên phải kể đến là số phận đã lấy đi của tôi một người thân yêu nhất, nhưng cũng cho tôi sống được với đam mê của mình. Tôi chính thức bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp bằng sự khao khát, bằng đam mê và thực lực của chính mình.


Chất nghệ sĩ và nét điển trai luôn là điểm nổi bật trong con người ca ca sĩ họ Dương

Để có được như ngày hôm nay, xây dựng được hình ảnh ca sĩ Dương Phúc Lâm có sự cống hiến trên sân khấu âm nhạc. Tôi thực sự biết ơn và tri ân rất nhiều người. Xung quang Dương Phúc Lâm có rất nhiều người tốt, có rất nhiều tấm lòng vàng đã mở vòng tay chở che và cưu mang Dương Phúc Lâm... Đặc biệt Dương Phúc Lâm tri ân sự giúp đở chân tình và ấm áp của Á khôi doanh nhân Hồ Thanh Hương. Chị là người truyền lửa, truyền kinh nghiệm và vốn sống cho Dương Phúc Lâm có sự hiểu biết, thêm trãi nghiệm trong cuộc sống vốn còn nhiều khó khăn cần học hỏi này.
Đánh dấu chặng đường bước vào con đường ca hát và thay đổi mình, Dương Phúc Lâm cũng không quên một Thẩm mỹ viện đã tài trợ cho Dương Phúc Lâm có một sự lột xác về nhan sắc. Đẹp và hoàn hảo hơn trong mắt công chúng. Có thể nói hành trình lột xác để đẹp hơn, khác biệt hơn và hoàn hảo hơn về ngoại hình là một điều vô cùng ý nghĩa với Dương Phúc Lâm. Cuộc sống đã lấy đi của Dương Phúc Lâm người thân, nhưng ngược lại đã cho và bù đắp Dương Phúc Lâm sự may mắn thuận tiện thăng hoa trong công việc.


Nhẹ nhàng bước qua năm 2017 với một tinh thần đầy năng lượng và thăng hoa trong sự nghiệp. Một năm với hàng loạt những sự kiện góp mặt của ca sĩ “soái ca nam thần”  Dương Phúc Lâm. Chuỗi những sự kiện giải trí, những game show ca nhạc trên truyền hình, những chuyến đi từ thiện ghi dấu chân của ca sĩ Dương Phúc Lâm... Và còn rất nhiều những hoạt động trên hành trình chinh phục bước thang danh vọng của con đường nghệ thuật ca hát đang đón chờ Dương Phúc Lâm. Đánh dấu chặng đường dài nối tiếp mới, năm 2018 này còn nhiều điều bất ngờ và thú vị về chàng ca sĩ họ Dương.