Ca Sĩ Nguyên Duy nhận lời làm người mẫu áo dài do người mẫu Ngọc Quyên thiết kế

Nguyên Duy một ca sĩ trẻ, hát nhạc Tình của thị trường âm nhạc hải ngoại vừa qua đã ra mắt album “Mãi mãi bên em” sau nhiều năm tâm huyết, đam mê. Album được thiết kế đẹp, sang trọng, bắt mắt và có “gu” riêng “Mãi mãi bên em” là sản phẩm âm nhạc chất lượng đáng để bạn đọc nghe và đón nhận với 9 bài bài hát nhạc tình quen thuộc.sắp tới anh sẽ phát hành thêm 1 số bài hát chủ đề "Những Ngày Xuân Rực Rỡ".Nghệ thuật có một sức hút mảnh liệt đối với Nguyên Duy, từ khi còn là một chàng trai học cấp 2 ở tỉnh Đồng Nai chàng ca sĩ đã trót mê ca hát. Nhưng vì không có điều kiện anh đành gác lại đam mê của mình. Rẽ sang một hướng đi mới khi vừa đến Sài Gòn hoa lệ để tìm kế mưu sinh với công việc là chuyên gia trang điểm. Sau đó anh cùng gia đình qua định cư bên Mỹ tiếp tục công việc makeup và dạy học. Ở lĩnh vực làm đẹp cái tên Nguyễn Duy cũng là một “phủ thủy” đình đám trong giới nghệ thuật. Nguyễn Duy makeup hay Nguyên Duy ca sĩ ở anh đều là một con người tài hoa.


Những tên tuổi hoa hậu đã từng qua bàn tay “phủ thủy” make up Nguyễn Duy để trở nên tỏa sáng như: Hoa hậu Jennifer Phạm, Ngọc Quyên, MC Huyền Ny, Hoa hậu Hạ My, Bích Trâm, siêu mẫu Kha Mỹ Vân…Nghiệp cầm ca chưa bao giờ làm Nguyên Duy từ bỏ đam mê ca hát của mình. Nam ca sĩ trẻ bộc bạnh: "Tôi xem ca hát là ngọn lửa âm ỉ trong tim của mình, nhưng có giai đoạn vì điều kiện không cho phép niềm đam mê tạm gác lại. Khi đã tạm ổn định Nguyên Duy mong muốn theo đuổi “lửa nghề”, chất ca sĩ trong luôn luôn là một dòng chảy vô tận, mà khi đã có cơ hội thì tuông trào để tôi được sống với chính mình. Tôi hạnh phúc vì giờ đây được sống với “người tình” âm nhạc mà tôi sẽ mãi mãi theo đuổi cho đến cuối cuộc đời.".Nhận lời làm mẫu ảnh cho cô bạn thân Ngọc Quyên những trang phục áo dài nam cách điệu được vẽ bằng tay trong trang phục được nhà thiết kế Phương nguyễn Silk và người mẫu Ngọc quyên làm, những chiếc áo dài được làm thủ công vẽ và thêu tay trên nền vải lụa rất đáng yêu và tỉ mỉ.
Mỗi chiếc áo dài bán ra Ngọc quyên sẽ trích 5 đô la để gửi tặng cho trẻ em dan tộc nghèo miền trung đã chịu lũ lụt thiên tai vừa qua, ý tưởng này đuợc nảy sinh ra sau chuyến đi từ thiện lúc về Việt Nam vừa qua.

Photo: Thế Vũ

Stylist: Tân Đà Lạt

Makeup & Hair: Tâm Võ

Trang phục: NTK Phương Nguyễn Silk  & Người Mẫu Ngọc Quyên