Các bạn nhỏ hào hứng vẽ tranh tại workshop “Bé vẽ môi trường xanh” ở TTTM Takashimaya

Những viên sỏi, mẹt tre, cá gỗ và lá cây đã được các bạn nhỏ sáng tạo để tạo thành những bức vẽ cực kỳ thú vị trong workshop “Bé vẽ môi trường xanh” tại trung tâm thương mại Takashimaya vừa diễn ra vào sáng thứ bảy 27/03.

Hưởng ứng tháng hành động vì môi trường, trung tâm thương mại Takashimaya Việt Nam đã tổ chức buổi workshop “Bé vẽ môi trường xanh” trong hai ngày 27 và 28/03/2021 tại tầng 3 trung tâm với nhiều hoạt động thú vị cho cả bé và gia đình.

Buổi đầu tiên của workshop ngày 27/03 đã diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng. Bởi lẽ, phần lớn các bé cảm thấy bất ngờ khi lần đầu tiên được vẽ tranh, làm tranh không phải trên giấy, mà trên những chiếc mẹt tre, những chú cá gỗ, những hòn sỏi… Điều này đã khiến cho các bạn nhỏ hứng khởi khám phá và thỏa sức sáng tạo dưới sự hướng dẫn của phụ huynh. 


Các bạn nhỏ háo hức tham gia buổi workshop “Bé vẽ môi trường xanh”

Với trí tưởng tượng phong phú của mình, các bạn đã tạo nên nhiều tác phẩm thú vị với nội dung phong phú xoay quanh chủ đề môi trường. Có bạn vẽ những loài động vật, có bạn vẽ đại dương, bạn khác lại vẽ bông hoa, cây cối… 


 

Các bé đã sáng tạo nhiều chủ đề về thiên nhiên và bảo vệ môi trường

Chỉ với những vật liệu đơn giản, các bé đã sở hữu “một sản phẩm nghệ thuật” có một không hai do tự mình tạo ra. Nhưng quan trọng hơn, buổi workshop đã giúp khơi gợi trong trẻ tình yêu thiên nhiên, học cách yêu thương và bảo vệ môi trường mình đang sống. 

 

Các bạn nhỏ đã được học cách làm quen với chất liệu màu acrylic và thỏa sức sáng tạo trên sỏi, mẹt tre, cá gỗ 

Buổi workshop “Bé vẽ môi trường xanh” này không chỉ là sân chơi dành cho bố mẹ và các bé vào dịp cuối tuần, mà còn là dịp để các bé được vui chơi và khám phá thế giới mới đầy màu sắc cùng với thông điệp giữ gìn, bảo vệ hành tinh xanh, sống xanh. Việc được thỏa sức trải nghiệm sẽ giúp bé học được cách sáng tạo những vật liệu tái chế thành những vật phẩm hữu dụng, đồng thời kích thích tâm hồn nghệ thuật của bé bay cao và bay xa. Từ đó, tạo nên sự gắn kết với tâm hồn bé với thiên nhiên, dạy bé biết trân trọng, yêu thương thiên nhiên, biết cách tiết kiệm để cùng bảo vệ thiên nhiên. 


Trí tưởng tượng phong phú của bé đã được phát huy tối đa thông qua những tác phẩm đầy màu sắc

Buổi workshop sẽ tiếp tục diễn ra trong ngày chủ nhật 28/03/2021 từ 10g đến 20g. Phụ huynh có thể đưa con đến tầng 3 của Takashimaya Việt Nam để cùng con có thời gian vui chơi bên nhau thật thú vị.


Trong thời gian tới, Takashimaya sẽ có thêm nhiều hoạt động lan tỏa những giá trị tích cực, lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường. Hãy cùng đón chờ nhé!

Xem thêm thông tin tại địa chỉ: https://www.facebook.com/takashimaya.vn/posts/1863791327120922