Cần em say yes, một MV ngôn tình đầy cảm xúc của ca sĩ đầy triển vọng Phạm Thanh Sang

Với chất giọng ấm áp đầy truyền cảm, ca khúc “Cần em say yes” của Phạm Thanh Sang như một thông điệp ngôn tình đầy lãng mạn trong câu chuyện tình yêu.

Ca khúc “Cần em say yes” ra đời cách đây đúng một năm. Ngày 29/6 cách đây một năm trước, bản nhạc được ca sĩ Phạm Thanh Sang ấp ủ sáng tác và hoàn thiện trong một tình huống đầy ngẫu hứng. Chỉ trong vòng 10 tiếng đồng hồ, chàng ca sĩ hải ngoại có chất giọng giống hoàng tử sơn ca Quang Vinh đã hoàn thiện bài hát rất tấm đắc. Phạm Thanh Sang chia sẻ: 

 

Khẳng định giọng hát đa năng và bản lĩnh khi coever cá khúc đình đám “Anh sai rồi” remix cực bốc lửa của nam ca sĩ Cao Thái Sơn

Tôi ấp ủ bài hát cũng từ trong những trãi nghiệm của tình yêu, của bản thân... sau 10 giờ ngồi chăm chút cho lời bài hát “Cần em say yes đã ra đời. Một tâm trạng đầy thổn thức, một cảm xúc lâng lâng để đứa con tinh thần của mình ra đời thật trọn vẹn. 

 

Hoàng tử hát tình ca Phạm Thanh Sang, được ví như là Quang Vinh thứ 2 trong làng âm nhạc Việt Nam hiện tại

Sau khi phần nhạc được hoàn tất, Phạm Thanh Sang đã lên kế hoạch phát thảo ý tưởng cùng e kip xây dựng hình ảnh cho MV.

Với bài hát “Cần em say yes”, ca sĩ Phạm Thanh Sang muốn gửi gắm thông điệp cho cặp đôi bắt đầu tìm hiểu, đôi lứa đã yêu và đang yêu... hãy dành cho nhau một tình cảm chân thành, hãy dành hết tấm lòng và trái tim của mình cho tình yêu. Sắc màu của tình yêu luôn muôn sắc, xin đừng làm tổn thương nhau dù là điều nhỏ nhất. Với “Cần em say yes” được chàng ca sĩ có giọng hát đầy nội lực Phạm Thanh Sang lấy ý tưởng từ bài hát “Năm lấy tay anh” của ca sĩ Tuấn Hưng, đây được xem là bản nhạc hít rất được giới trẻ đón nhận tại Việt Nam. 

 

Ca khúc nhạc Hàn lời Việt do Phạm Thanh Sang viết đầy chất tự sự, đây sẽ là ca khúc Hít của Phạm Thanh SangVẫn mong em quay về

Ngay từ đầu Phạm Thanh Sang muốn thực hiện ca khúc này trong một bối cảnh tươi vui, giai điệu sôi động, nhộn nhịp... mang chút ấm áp và hạnh phúc... Nhưng muốn thổi một hơi thở mới, luồn gió mới trong ca từ và giai điệu nhạc, ca sĩ Phạm Thanh Sang quyết định chuyển sang biết tấu chất nhạc sang giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng mang chút tự sự đầy chất ngôn tình.

 

Thể hiện ca khúc ngắm hoa lệ rơi đầy nội lực và mới lạ chẳng kém nam ca sĩ Châu Khải Phong

Chính từ sự đồng điều và hiểu ý nhau trong cách làm việc, e kíp thực hiện và Phạm Thanh Sang đã bắt nhịp được ca khúc từ giai điệu sôi động, ồn ào sang  buồn, du dương nhưng không ủy mị, thảm thiết... Chất ngôn tình trong “Cần em say yes” bên cạnh sự lãng mạn còn là tứ ngôn ngữ âm nhạc dễ nghe, đồng cảm và luôn chứa đựng cảm xúc đồng điệu, đồng cảm trong cuộc sống.

 

Vì sao chẳng nói, ca khúc đình đám một thời của ca sĩ Mai Sỹ Đằng do ca, nhạc sỹ Phạm Khánh Hưng sáng tác cũng được Phạm Thanh Sang khơi dậy sức sống đã lâu

Mặc dù trong MV người yêu của Phạm Thanh Sang mất đi do căn bệnh nan y, nhưng cặp đôi vẫn cố gắng níu kéo, không rời nhau, tay trong tay cùng nhau đi đến hơi thở cuối cùng... Một câu chuyện buồn với cái kết mang chút tiếc nối trong nghịch cảnh... Nhưng trong tiềm thức bạn yêu nhạc vẫn dành một tình cảm đặc biệt yêu mến cho câu chuyện tình yêu “Cần em say yes” của Phạm Thanh Sang vì ở đó dù xa nhau nhưng tình yêu cần còn trong trái tim và tấm lòng của đôi trẻ...

 

Ca từ lãng mạn theo một thứ ngôn của ngữ ngôn tình. Chất giọng dày, ấm áp đầy nội lực, ca nhạc sĩ Phạm Thanh Sang mang đến cho công chúng yêu nhạc bản tình cả đầy cảm xúc.Với tính cách chỉnh chu trong âm nhạc, nghiêm túc và đam mê với lửa nghề, Phạm Thanh sang đã chăm chút cho hình ảnh của MV rất tỉ mị và kỉ càng... Có thể nói “Cần em say yes”  là một tác phẩm nghệ thuật đáng để nghe và xem cho công chúng yêu nhạc trong nước cũng như hải ngoại. Không quá nhiều ca từ để tung hô cho một tác phẩm âm nhạc mà người nghe chưa “chạm” đến giai điệu thực của “Cần em say yes”... Hãy lắng nghe câu chuyện tình đẫm nước mắt nhưng không bi lụy của ca, nhạc sĩ Phạm Thanh Sang để cùng anh sống trong cảm xúc của tình yêu.

 

Để có một tác phẩm âm nhạc chất lượng, mang bữa tiệc âm nhạc đa dạng đến công chúng, ca sĩ Phạm Thanh Sang không ngại đầu tư cho đứa con tinh thần của mình. 

 


Là một chàng trai sống thân thiện và hòa đồng, khi thực hiện MV Phạm Thanh Sang đã nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của nhiều người... Đặc biệt MV này đã có sự hợp tác của  Ekip rapper Phong Lê. Phong Lê là chàng rapper đình đám một thời qua ca khúc “Lấy tiền cho gái”  sự tham gia giúp đỡ của DJ, ca sĩ kiêm người mẫu Lucy, nhạc sĩ Phùng Quốc Huy, Editor Mindy Huỳnh, studio Vũ Sơn Trần, Nguyễn Huỳnh Yên Lâm, make up Jackie Tài, photo Phát Phát, Andy Trần, designer Anh Keryz, P&M studio, designer Luyện, Anh Đức, Phoey,  Joey Lưu Phạm, Khang Phạm.