Cao Thiên Phước bị sốc tâm lí và áp lực kinh doanh quán cà phê phải nhập viện

Cao Thiên Phước bị sốc tâm lí và áp lực kinh doanh quán cà phê phải nhập viện

Sau một thời gian vắng bóng trên màn ảnh và sân khấu. Á Vương Cao Thiên Phước tập trung cho việc kinh doanh quán Caphe Acoustic Hát Với Nhau và kịch Cao Thiên Phước.

Chàng á vương điển trai thực hiện đam mê nghệ thuật cũng như mơ ước mở được quán cà phê chơi nhạc và sân khấu kịch  để mang lại những phút giây thư giãn giải trí cho các khán giả đã từng yêu mến anh.


Kinh doanh vốn dĩ là thương trường và tùy vào duyên số của sự may mắn. Nhưng chàng Á Vương Cao Thiên Phước rơi vào tình trạng sốc tâm lí khi người yêu mất trước ngày khai trương. Quán Coffee Acoustic & Kịch cà phê Cao Thiên Phước là nơi hứa hẹn minh chứng cho tình cảm của hai người. Họ từng hứa hẹn với nhau sau mở quán vào ổn định thì sẽ về chung mái nhà. Cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới vào mùa thu. Cao Thiên Phước ngậm ngùi để tang khi người yêu đột ngột qua đời trước ngày khai trương quán.


Cao Thiên Phước rơi vào tình trạng sốc tâm lí. Kể từ khi khai trương quán đến nay anh đã xuống 9 kg. Người gầy gò xanh xao, tiều tụy xuống sắc một cách trầm trọng.


Đến bây giờ  Cao Thiên Phước dường như gục ngã và phải nhập viện trong tình trạng hôn mê. Hình ảnh Cao Thiên Phước chàng á vương mạnh mẽ điển trai đa tài ngày nào giờ đây thân xác tiều tụy hốc hác. Anh cố cười với khán giả thân yêu đến ủng hộ quán chơi nhạc Acoustic và kịch nhưng ai biết bên trong là những giọt nước mắt rơi vì người yêu thương nhất qua đời và việc kinh doanh bước đầu chưa vào ổn định.