CapitaLand cất nóc dự án Feliz en Vista đúng hạn

Chủ đầu tư CapitaLand Limited (CapitaLand) và đối tác là công ty TNHH Thương mại Xây dựng Thiên Đức (Thiên Đức) vừa tổ chức lễ cất nóc cho dự án Feliz en Vista tại quận 2, TP.HCM. Sự kiện còn là một thành tựu đáng nhớ bởi năm 2019 đúng vào dịp CapitaLand kỷ niệm 25 năm có mặt tại Việt Nam.

Phát biểu tại lễ cất nốc dự án Feliz en Vista, ông Chen Lian Pang - Tổng Giám đốc của CapitaLand Việt Nam, cho biết: “Feliz en Vista là dự án nhà ở thứ tám của CapitaLand tại Việt Nam. Dự án đã nhận được sự chào đón rất nồng nhiệt của thị trường với 99% số căn hộ được bán ra chỉ trong vòng 12 tháng sau khi chào bán vào năm 2016. Chúng tôi rất tự hào đã hoàn thiện phần xây thô để làm lễ cất nóc đúng tiến độ và sẽ bắt đầu bàn giao nhà dần cho khách hàng vào cuối năm nay. Khi dự án Feliz en Vista hoàn thành, cùng với Somerset Feliz TP.HCM (một tòa thuộc dự án Feliz en Vista, được dùng làm căn hộ dịch vụ), CapitaLand kỳ vọng sẽ tạo nên một cộng đồng dân cư sôi động tại khu vực quận 2. Đây là minh chứng cho tôn chỉ của công ty chúng tôi: “Xây dựng Con người, Xây dựng Cộng đồng””.


Ban Giám Đốc CapitaLand Việt Nam và bà Tổng Lãnh Sự Singapore tại TP.HCM trong buổi lễ cất nóc dự án Feliz en Vista

Tọa lạc tại phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, Feliz en Vista chỉ cách các khu thương mại (Vincom Megamall, siêu thị Metro và Lotte Cinema ) và nhiều tiện ích khác như công viên bờ sông Riverside Park, các trường quốc tế… khoảng 5 phút lái xe; cách quận 1 và quận 7 chỉ 10 phút lái xe. Bên cạnh đó, dự án còn được thừa hưởng hạ tầng phát triển như: Hầm Thủ Thiêm, Cầu Thủ Thiêm, Cầu Sài Gòn và Cầu Phú Mỹ để kết nối dễ dàng đến các khu vực khác.

Feliz en Vista có tổng cộng 973 căn hộ nhà ở, gồm các loại căn hộ: 01, 02, 03, 04 phòng ngủ, căn Duplex và Penthouse. Các căn hộ đa dạng này nằm ở ba tòa nhà và một tòa được dùng làm căn hộ dịch vụ với tên gọi Somerset Feliz TP.HCM, do công ty con của CapitaLand thiên về nhánh này là The Ascott Limited quản lý.  Dự án sở hữu hơn 100 tiện ích với thiết kế độc đáo và khác biệt, bao gồm: hồ bơi phong cách resort, đường trượt nước mạo hiểm, rạp chiếu phim ngoài trời và đường bộ hành chân mây.

Feliz en Vista đạt được nhiều giải thưởng uy tín, bao gồm giải “Dự án nhà ở cao cấp Xuất sắc tại Việt Nam” do Asia Pacific Property Awards 2017 cấp; giải “Dự án có Thiết kế Xuất sắc”, “Dự án có thiết kế cảnh quan Xuất sắc” và “Dự án có Thiết kế Xuất sắc” do PropertyGuru Vietnam Property Awards 2017 cấp. Feliz en Vista còn là dự án đầu tiên của CapitaLand Viêt Nam đạt được giải thưởng vàng uy tín về giá trị xanh “Green Mark Gold” do “Cơ quan Quản lý Xây dựng và Nhà ở tại Singapore” (Building and Construction Authority of Singapore) cấp.

Theo phunuvietnam.vn