CapitaLand Việt Nam nhận giải thưởng GoHome Awards 2017 Hong Kong

Cuối tuần qua, tại Hồng Kông (Trung Quốc), CapitaLand Việt Nam đã vinh dự khi nhận được giải thưởng “Chủ Đầu Tư Nước Ngoài Xuất Sắc - Best Overseas Property Developer” tại giải thưởng GoHome Awards 2017.


Bà Rachel Teo, Trưởng phòng Kế Hoạch và Chiến Lược đại diện CapitaLand Việt Nam nhận giải GoHome

Từ khi có luật cho người nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam, được ban hành từ tháng 7/2015, CapitaLand Việt Nam là một trong những chủ đầu tư đầu tiên giới thiệu nhà xây dựng tại Việt Nam ra thị trường quốc tế. Cụ thể, công ty đã giới thiệu các dự án nhà ở ra thị trường Hồng Kông (Trung Quốc).  


CapitaLand Việt Nam giới thiệu sản phẩm cho thị trường Hồng Kông (Trung Quốc)

Ông Chen Lian Pang - Tổng Giám Đốc CapitaLand Việt Nam cho biết: “Công ty chúng tôi có 80% người Việt Nam mua các dự án nhà ở cao cấp. 20% còn lại là người nước ngoài. Đa phần trong số người nước ngoài đó là Singapore và Hồng Kông (Trung Quốc). Trong những lần đem sản phẩm ra nước ngoài giới thiệu, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, vì thế công ty chúng tôi sẽ còn tiếp tục đem những dự án thích hợp ra giới thiệu với thị trường nước ngoài.


Khách hàng Hồng Kông (Trung Quốc) chăm chú nghe giới thiệu về  dự án nhà ở cao cấp của CapitaLand Việt Nam

GoHome.com.hk là một công ty kinh doanh bất động sản trên mạng, tập trung vào việc cung cấp những dịch vụ cho các dự án nhà ở, dự án thương mại, căn hộ dịch vụ, trang trí nội thất và các thông tin khác có liên quan cho thị trường bất động sản Hồng Kông (Trung Quốc) và các nước ASEAN từ năm 1999.


Khách hàng Hồng Kông (Trung Quốc) rất quan tâm đến dự án cao cấp của CapitaLand Việt Nam

Mục đích chính của giải thưởng GoHome Awards là khuyến khích ngành công nghiệp bất động sản tạo ra một chuẩn mực mới, thúc đẩy sự phát triển và hoàn thiện ngành này thành một khối hoàn chỉnh. Đêm trao giải những công ty thắng cuộc được tổ chức thường niên từ bảy năm nay, thông qua cổng thông tin bất động sản là trang web GoHome.com.hk, một thành viên của REA Group. Đêm trao giải đã vinh danh những công ty hàng đầu trong ngành bất động sản, cho những đóng góp đáng kể và thành tựu đã đạt được. 


Giải thưởng GoHome Awards là một hoạt động thường niên được nhiều đối tượng trong ngành bất động sản ủng hộ nhiệt liệt. Đây được xem là giải thưởng uy tín trong ngành bất động sản. Trải qua quá trình dài nhiều năm, giải thưởng đã vinh danh 100 công ty và doanh nghiệp cho những thành tựu đặc biệt và tính chuyên nghiệp cao.