Ceo Kristine Thảo Lâm bật mí đêm tiệc xa hoa tại Orange Hill dành cho dàn sao hạng A trên đất Mỹ

Chọn nhà hàng Orange Hill để chiêu đãi các ngôi sao đến từ Việt Nam và quốc tế, hoa hậu Kristine Thảo Lâm khẳng định đẳng cấp và sự xa hoa trong tổ chức đêm tiệc vớichủ đề  “VIP Celebrities” vào ngày 30/11 tới tại Mỹ.


Hoa hậu Kristine Thảo Lâm khoe vẻ đẹp sang trọng, nền nã

Những thượng khách được dự chiêu đãi trong buổi tiệc này là những ngôi sao danh tiếng, doanh nhân và những luật gia uy tín trong ngành giải trí, chính vì thế Hoa hậu, Ceo Kristine Thảo Lâm chọn Orange Hill để xứng tầm vị thế cũng như thể hiện sự sang chảnh của một người đẹp nổi tiếng chịu chi và quyền lực.Nhà hàng Orange Hill nằm trên một ngọn đồi, nơi dàn sao Việt sẽ hội tụ dự tiệc chiêu đãi của hoa hậu Kristine Thảo Lâm

Orange Hill được biết đến là một nhà hàng nổi tiếng tại Mỹ. Diện tích và các trang trí của Orange Hill như một dinh thự, quý tộc. Nơi thường diễn ra các buổi tiệc xa hoa và vương giả này nằm trên một đồi núi của Nam California, Mỹ. Tại vị trí này, các ngôi sao và doanh nhân sẽ có cơ hội ngắm toàn cảnh của thành phố về đêm. Trong ánh đèn huyền ảo và lãng mạn giữa một khung cảnh sang trọng, các ngôi sao và doanh nhân được tiếp đã như một thương khách. Họ cùng nhau trò chuyện và thưởng thức những món ăn ngon bật nhất trên thế giới. Ceo Kristine Thảo Lâm sang với trang phục thu đông 

Có mặt trong đêm tiệc VIP Celebrities do CEO, hoa hậu Kristine Thảo Lâm tổ chức sẽ là niềm vinh dự, hãnh diện khi bạn chính là những người bước vào ngôi nhà dành cho người nổi tiếng.Hoa hậu Kristine Thảo Lâm chia sẻ: Tổ chức đêm tiệc tại Orange Hill là cách tôi tỏ lòng tri ân và biết ơn những cộng sự, nghệ sĩ đã từng đồng hành cùng với Ms Vietnam Beauty International Pageant trong suốt 4 mùa giải vừa qua. Những vị khách quý là những ngôi sao, danh tiếng họ xứng đáng được chiêu đãi và tiếp đón ở một nơi đẳng cấp như vậy.


Hoa hậu Kristine Thảo Lâm là người sáng lập quyền lực của Ms Vietnam Beauty International Pageant, chị được biết đến là người chịu chi và sẵn sàng đầu tư vào những chương trình hoành tráng, đẳng cấp. Có mặt trong buổi tiệc VIP sắp tới, có thể kể đến những cái tên như: Hoa hậu Kiều Khanh, Hoa hậu Ngọc Thúy, Luật sư Từ Huy Hoàng, Nhiếp ảnh gia Huy Khiêm, NTK Võ Việt Chung, Doanh nhân Phạm Hường, Diễn viên - Người mẫu Đoàn Thanh Tài, Diễn viên Hoàng Anh, Diễn viên Trương Minh Cường.. Sơn Collection và Hoàng My Collection sẽ đảm nhận phần trang phục cho thí sinh.


Ms Vietnam Beauty International Pageant sẽ chính thức diễn ra đêm chung kết vào ngày 2/12 tại Saigon Performing Arts Center, Ms Vietnam Beauty International Pageant. Ai sẽ đăng quang ngôi vị nhan sắc danh giá và uy quyền bật nhất tại cuộc thi này. Công chúng trên toàn thế giới đang ngóng về Nam Califonia, nơi diễn ra  một chương trình quy mô, hoành tráng và chuyên nghiệp bật nhất hiện nay tại Mỹ dành cộng đồng người Việt trên toàn thế giới.