Clip: Tiên Tiên "mặt đơ" chịu trận để cho Tóc Tiên hành hạ vò đầu bứt tóc

Clip: Tiên Tiên "mặt đơ" chịu trận để cho Tóc Tiên hành hạ vò đầu bứt tóc

Cộng động mạng đang nhiệt tình chia sẻ đoạn video clip ngắn ghi lại khoảnh khắc Tóc Tiên làm xấu đồng nghiệp bằng cách vò đầu, bứt tóc.

Mới đây, cộng đồng mạng nhiệt tình chia sẻ đoạn video clip ngắn ghi lại khoảnh khắc Tóc Tiên trêu đùa Tiên Tiên. Được biết, đây là sự kiện diễn ra vào cuối tháng 4. Ngoài sự xuất hiện của Tóc Tiên và Tiên Tiên thì bữa tiệc âm nhạc này còn có sự góp mặt của Soobin Hoàng Sơn, Justa Tee, Cường Seven.

Trong đoạn video clip ngắn dài 10 giây, Tiên Tiên đứng yên chịu trận kệ cho Tóc Tiên "hành hạ". Trong khi Tiên Tiên ngán ngẩm chẳng thèm bận tâm thì Tóc Tiên tranh thủ bày trò chọc ghẹo cô bạn thân. Cô được đà vò đầu bứt tóc Tiên Tiên rồi "cười như được mùa".


Tóc Tiên vò đầu bứt tóc Tiên Tiên giữa chốn đông người

Đoạn video nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi sự hài hước, dễ thương. Facebooker H.T dí dỏm: "Không thể tin Tóc Tiên lại có hành động thô lỗ với đồng nghiệp đến như vậy! Yêu cầu cô phải nghiêm túc xin lỗi Tiên Tiên nhé!", "Thương Tiên Tiên ghê, chỉ vì chiều cao không bằng Tóc Tiên mà bị nàng ấy hành hạ" - Y.T phát biểu.


Được biết, sự kiện mà "hai cô Tiên" tham gia được tổ chức tại Hà Nội vào cuối tháng 4 vừa qua.