Cô dâu miền Tây bị chồng cũ chém trọng thương trong ngày cưới

Hay tin vợ cũ tổ chức đám cưới với người đàn ông khác, Nhên vác dao xông vào tiệc cưới chém liên tiếp cô dâu và 3 người thân.


Ông Hòa đang được cấp cứu tại bệnh viện. Ảnh: Đức Văn

Ngày 15/5, Công an huyện Trần Đề (Sóc Trăng) triệu tập Sơn Út Nhên (34 tuổi) điều tra, làm rõ hành vi Cố ý gây thương tích.

Theo điều tra ban đầu, Nhên và chị Cao Thị La (34 tuổi, ở xã Thạnh Thới An, huyện Trần Đề) từng là vợ chồng, nhưng đã ra tòa ly dị vào 6 năm trước.

Thời gian gần đây, chị La quen biết và quyết định kết hôn với người đàn ông khác. Tối qua, khi gia đình chị La tổ chức tiệc cưới cho con gái thì Nhên cầm dao đến.

Gã sau đó xông thẳng vào tiệc cưới chém liên tiếp vợ cũ 3 nhát vào vai. Thấy cháu gái bị chém, ông Dương Văn Hòa (51 tuổi) chạy đến can ngăn nhưng cũng bị Nhên chém nhiều nhát vào đầu.

Ngoài ra, hai người em của chị La là anh Liêu Len và anh Cao Văn Liền cũng bị Nhên chém bị thương rất nặng khi vào can ngăn.

Bốn nạn nhân sau đó được người thân đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng cấp cứu. Trong đó, ông Hòa bị chém nặng nhất hiện vẫn chưa tỉnh, đang nằm tại phòng hậu phẫu bệnh nặng.

Riêng chị La, sau khi được bác sĩ phẫu thuật, băng bó vết thương đã xin xuất viện về nhà làm lễ cưới.

Hoàng Hạnh

Theo Ngoisao.net