Cơ hội nhận học bổng du học Mỹ từ Đại học Midwest

Nhiều suất học bổng của Trường Đại học Midwest (Midwest University - MU) sẽ được trao tặng cho học sinh Việt Nam tại buổi chia sẻ thông tin của Giáo sư James Song vào ngày 25/9 tới đây.


Cơ hội vàng nhận học bổng du học Mỹ từ Trường Đại học Midwest tại buổi chia sẻ thông tin của Giáo sư James Song vào lúc 18g30 thứ 4 ngày 25/9/2019 tại tòa nhà IBM, 284 – 286, Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Theo đó, nhân dịp chuyến đi công tác và làm việc giữa Trường Đại học Midwest và hệ thống giáo dục TSSAC tại Việt Nam, vào lúc 18g30 thứ 4 ngày 25/9/2019, Giáo sư James Song sẽ có buổi chia sẻ thông tin về trường và đặc biệt là các suất học bổng của trường dành cho du học sinh Việt Nam. Đây là cơ hội lớn dành riêng cho học sinh Việt Nam để có thể thực hiện ước mơ du học Mỹ của mình. 


Giáo sư James Song – Nhà sáng lập và cũng là Hiệu trưởng Trường Đại học Midwest

Quý phụ huynh, học sinh và sinh viên có thể đăng ký tham gia tại website của TSSAC - Đại diện Midwest tại Việt Nam (www.tssac.edu.vn) hoặc gọi điện thoại 028.2244.2244 hoặc đến trực tiếp để nhận vé mời tham dự (tòa nhà IBM, 284 – 286, Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM).

Được biết, Midwest University (MU) – Trường Đại học tư thục được CHEA và USDE cùng công nhận. Đây là điều mà rất nhiều trường Đại học tư thục Mỹ muốn nhưng không được. Có rất nhiều trường đại học đạt được chỉ một trong hai kiểm định nhưng đã rất được tín nhiệm trên thế giới. Riêng Midwest, CHEA và USDE cùng công nhận là sự khẳng định chất lượng và uy tín của trường. 


Khuôn viên trường Đại học Midwest tại Bang Missuori, Hoa Kỳ

Được biết thêm, Midwest University được thành lập từ năm 1986, xuất thân từ một trường công giáo, đến nay Midwest đã đạt được rất nhiều thành tựu và chứng nhận thế giới. Giáo sư James Song (Quốc tịch Hàn Quốc) là nhà sáng lập và cũng là hiệu trưởng của trường hiện nay. Là người rất tâm huyết với giáo dục, thầy xuất thân từ người công giáo, lấy giáo lý để đào tạo con người. Các sinh viên tốt nghiệp từ trường Midwest đạt được 2 tiêu chí hiện nay mà rất khó có thể thực hiện được, đó là “Đức” và “Tài”. Đây là lợi thế cực kỳ lớn mà trường mang lại cho học viên. 

Hệ thống giáo dục TSSAC – Đại diện Midwest tại Việt Nam

Điện thoại: 028.2244.2244 – 0916.900.221 (Mr. Tánh)

Email: info@tssac.edu.vn

Địa chỉ: Tòa nhà IBM, 284 – 286, Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM