Côn Lăng từng sợ kết hôn với Châu Kiệt Luân

Côn Lăng chia sẻ bản thân sợ kết hôn với Châu Kiệt Luân vì ám ảnh việc cha mẹ đổ vỡ quan hệ.

Ngày 29/7, Sina đưa tin vợ Châu Kiệt Luân - Côn Lăng tham gia chương trình Women 30+. Tại đây, người đẹp trải lòng về cuộc sống hôn nhân khi bản thân sắp bước sang ngưỡng tuổi 30.
Cô chia sẻ bản thân từng sợ kết hôn, dù vẫn tin tưởng vào tình yêu. Chứng kiến cảnh bố mẹ ly thân từ bé khiến Côn Lăng có suy nghĩ trốn chạy chuyện kết hôn.
"Trước khi kết hôn tôi trải qua giai đoạn lo âu tột độ. Mỗi ngày tôi đều tự vấn tình yêu của chúng tôi có nhất thiết phải bước sang giai đoạn này hay không? Liệu tôi có phạm phải sai lầm khi chung sống với người đàn ông của mình hay không? Tôi có vun vén chu toàn cho gia đình được hay không? Thời điểm đó tâm trí tôi hỗn loạn, tâm trạng rối bời", Côn Lăng cho hay.

Cuộc sống gia đình không hạnh phúc khiến Côn Lăng từng sợ hãi khi kết hôn với Châu Kiệt Luân
Côn Lăng hẹn hò Châu Kiệt Luân từ năm cô 17 tuổi. Họ không công khai tình cảm cho đến khi Côn Lăng bước sang tuổi 20. Hai người kết hôn vào tháng 1/2015, gần 5 năm bên nhau, Châu Kiệt Luân luôn trân trọng và xem Côn Lăng như bảo bối, yêu chiều hết mực. Hiện tại, họ đã có 2 con và được xem là gia đình đáng ngưỡng mộ nhất nhì showbiz Hoa ngữ.
Trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng Côn Lăng chính là cô gái may mắn nhất. Khán giả cũng như bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với nữ người mẫu khi có thể lấy được người chồng vừa thành công trong sự nghiệp vừa yêu chiều vợ như Châu Kiệt Luân.
Trước khi kết hôn với Châu Kiệt Luân, Côn Lăng chỉ là tên tuổi bình thường trong làng giải trí. Hiện tại, nữ người mẫu là ngôi sao được săn đón, thường xuyên được mời đóng phim, tham gia các sự kiện thời trang, thảm đỏ LHP danh tiếng...

Gia đình hạnh phúc của Châu Kiệt Luân - Côn Lăng
Chia sẻ cảm nhận về việc công chúng luôn suy nghĩ thành công của cô đều nhờ vào tiếng vợ Châu Kiệt Luân, Côn Lăng thẳng thắn bác bỏ.
"Việc trở thành vợ của thiên vương châu Á, không chỉ dựa vào vận may là được. Nhiều người hỏi tôi vì sao không an phận làm vợ Châu Kiệt Luân. Tôi lại nghĩ khác, nếu đã có được vận may này thì phải nỗ lực hoàn thiện bản thân để xứng với vận may đó. 20 tuổi tôi có thể sống cuộc đời của một thiếu nữ, nhưng 30 tuổi tôi phải đặt mục tiêu và bước vào giai đoạn chạy nước rút", người đẹp 27 tuổi cho hay.
Theo News.zing.vn