Công chúng Florida- Hoa Kỳ, sửng sốt trước ý tưởng của NTK Bổn Ngọc khi sáng tạo “Phụng hoàng lửa” cho tân Hoa hậu Ruby Anh Phạm

 Ngoài danh hiệu Hoa hậu Phụ nữ quốc tế, Ruby Anh Phạm còn đoạt thêm danh hiệu Người đẹp thời trang bởi bộ dạ hội quá lộng lẫy của NTK Bổn ngọc khi tranh sắc tại Hoa hậu Vietnamese - America - Florida - Hòa Kỳ.


Mặc dù thời gian chuẩn bị trang phục dạ hội cho người đẹp Ruby Anh Phạm không có nhiều nhưng với sự tài hoa, óc sáng tạo và đặt hết tâm huyết vào bộ trang phục, NTK Bổn Ngọc đã thổi hồn vào bộ trang phục mang chủ đề “Phụng hoàng lửa” giúp tân hoa hậu Ruby Anh Phạm đăng quang trong sự tán dương và ủng hộ nồng nhiệt của công chúng tại bang Florida- Hoa Kỳ.Phụng hoàng lửa là tên gọi của bộ thời trang dành riêng cho tân Hoa hậu Ruby Anh Phạm. NTK Bổn Ngọc chia sẻ: "Ý tưởng đến ngay với tôi khi lần đầu tiên tiếp xúc với Ruby Anh Phạm. Người đẹp Ruby Anh Phạm sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào những rất cá tính, dịu dàng những rất mạnh mẽ, chính vì thế Phụng hoàng lửa là biểu tượng của vẻ đẹp nhan sắc ngọt ngào, vương quyền nhưng đài cát và quyến rũ. Ngoài ra, trong quá trình thiết kế, chính tân Hoa hậu Ruby Anh Phạm là người gợi ý thêm để gợi mở những ý tưởng độc đáo trong thiết kế. Từ thông điệp của tháng 12, mùa của lễ hội, mùa của đêm Giáng sinh. Chính Ruby Anh Phạm muốn tôi phải truyền thông điệp đó vào bộ trang phục. Từ sự gợi ý này mà tôi đã quyết định biến hóa sắc màu, hai tông trắng - đỏ biểu tượng của đêm giáng sinh bằng chất liệu lông vũ vào phần đuôi của bộ trang phục. Khi chiếc áo được hoàn thành gần 90% tiến độ, Ruby Anh Phạm lại muốn nhấn thêm phần vai áo để tạo dáng trở nên uy quyền theo kiểu hoàng tộc. Khá tinh tế trong ý tưởng, chúng tôi rất ăn ý nhau để lĩnh hội nét độc đáo của bộ dạ hội Phụng hoàng lửa.".Có thể nói, trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Vietnamese- America tại bang Florida- Hoa Kỳ công chúng có mặt tại khán phòng đã sửng sốt khi Ruby Anh Phạm xuất hiện trên sân khấu trong bộ dạ hội “ Phụng hoàng lửa” Cô như một nữ hoàng lấn át các thí sinh khác, dường như sân khấu là của Ruby Anh Phạm. Cô thoải mái tạo dáng, đài cát và thướt tha khiến công chúng bị mê hoặc và dành “mưa” tràng pháo tay cho Ruby Anh Phạm.


Xuất sắc trong phần trình diễn áo dạ hội, hoa hậu Ruby Anh Phạm đã ghi điểm quyết định danh hiệu ngay từ giây phút này dành cho hội đồng giám khảo.


Theo chia sẽ của tân hoa Hoa hậu phụ nữ quốc tế Ruby Anh Phạm: Cô và nhà thiết kế Bổn Ngọc đang lên kế hoạch sẽ bán đấu giá chiếc áo dạ hội này trong một ngày gần đây nhất. Số tiền thu được sẽ thực hiện vào công tác từ thiện tại vùng lũ miền Trung. Đây sẽ là một việc làm vô cùng ý nghĩa, Ruby Anh Phạm muốn truyền thông điệp: Sắc đẹp vì cộng đồng, thời trang mang giá trị cho cuộc sống.