Da đẹp không tuổi cùng với Drops Of Youth™ Youth Concentrate mới

Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng đến từ Anh Quốc – The Body Shop vừa ra mắt sản phẩm dưỡng da Drops Of Youth™ Youth Concentrate công thức hoàn toàn mới. Sản phẩm được cải tiến với khả năng chống tác hại môi trường, giúp ngăn ngừa các tác động gây hại cho da bởi yếu tố ô nhiễm trong nhà và ngoài trời, giúp duy trì độ ẩm và giữ cho da tươi trẻ và căng tràn sức sống.


Sản phẩm dưỡng da Drops Of Youth™ Youth Concentrate công thức hoàn toàn mới

Theo chia sẻ của đại diện The Body Shop, sản phẩm Drops Of Youth™ Youth Concentrate vẫn nổi bật với thành phần có nguồn gốc 99% từ thiên nhiên, kết cấu mỏng nhẹ, cấp ẩm mà bạn yêu thích. Nay công thức tuyệt vời này được cải tiến vượt bậc, bổ sung dầu hạt moringa của chương trình Thương Mại Cộng Đồng từ Rwanda.


“Serum công thức mới này có thêm khả năng chống ô-xy hóa tự nhiên, bảo vệ làn da khỏi các tác động gây hại trong nhà và ngoài trời, giúp duy trì độ ẩm và giữ cho da tươi trẻ và căng tràn sức sống”, đại diện The Body Shop chia sẻ thêm.

TƯƠI TRẺ TRONG TÂM HỒN

“Chưa từng có một đặc phẩm độc nhất nào trên hành tinh này có thể giúp phụ nữ xoá bỏ 30 năm cãi vã với chồng và 40 năm chịu tác động tiêu cực của môi trường” - Nhà sáng lập  Anita Roddick.


The Body Shop luôn đấu tranh cho nữ quyền và trân trọng mọi cá nhân con người. Nhà sáng lập Dame Anita Roddick người có niềm tin mãnh liệt rằng những đường nhăn trên mặt là dấu hiệu của sự sống, và chúng mang theo câu chuyện của riêng mình. Việc già đi cũng có nghĩa là chúng ta đã tích lũy được kinh nghiệm sống và dần hoàn thiện mình hơn. Thay vì lo ngại khi thêm tuổi mới, chúng ta có thể chăm sóc bản thân, tự tin về tuổi tác của mình và chăm sóc da tốt nhất có thể.

TĂNG KHẢ NĂNG MỚI CHỐNG Ô NHIỄM

Để có một làn da khoẻ mạnh, đầu tiên nó cần được bảo vệ đúng cách. Chúng ta đều biết da cần được bảo vệ dưới nắng mặt trời nhưng bạn có biết rằng da của bạn mỗi ngày đều tiếp xúc với các tác nhân xâm hại từ môi trường? Ô nhiễm ở trong nhà và ngoài trời bởi lượng giao thông, các phương tiện công cộng, lò sưởi và máy lạnh làm da bạn trông xỉn màu, mệt mỏi, khô cằn và không khỏe mạnh,cùng với những ảnh hưởng lâu dài nghiêm trọng.

DROPS OF YOUTH™ YOUTH CONCENTRATE

Một vài giọt serum thần thánh này mỗi ngày là tất cả những gì bạn cần để làn da của mình thêm tươi trẻ. Hãy nghĩ đến làn da sẽ rạng rỡ, mịn màng và khỏe khoắn hơn khi được bảo vệ khỏi tác động của ô nhiễm trong nhà và ngoài trời. Giờ đây công thức được tăng cường thêm bởi sức mạnh của thực vật và chất chống oxy hóa tự nhiên.


      • 99% thành phần có nguồn gốc tự nhiên.

      • Tăng khả năng chống ô-xy hoá.

      • Tăng cường với dầu hạt moringa của chương trình Thương Mại Cộng Đồng Công Bằng từ Rwanda.