Đà Nẵng: Hơn 100 người tụ tập tại văn phòng công ty bán hàng giữa mùa dịch

Thời điểm kiểm tra, hơn 100 người đang tụ tập tại văn phòng đại diện một công ty tại quận Hải Châu, TP Đà Nẵng nhưng không đảm bảo giữ khoảng cách an toàn trong mùa dịch.

Chiều 11-5, ông Huỳnh Hải – Chủ tịch UBND phường Phước Ninh, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng -xác nhận đã lập biên bản hành vi tập trung đông người vi phạm khoảng cách phòng chống dịch đối với một nhóm người tụ tập tại Văn phòng Đại diện Công ty CP Tập đoàn Liên Kết Việt Nam (21 Trần Quốc Toản, quận Hải Châu).
Trước đó, sáng cùng ngày, Công an quận Hải Châu phối hợp với UBND phường Phước Ninh và lực lượng y tế tiến hành kiểm tra Văn phòng Đại diện công ty nói trên.

Hơn 100 nhân viên, khách hàng, nhà phân phối của công ty tụ tập không đảm bảo khoảng cách phòng dịch
Qua kiểm tra, tại đây có hơn 100 người là nhân viên, khách hàng, nhà phân phối của công ty đang hoạt động sôi nổi nhưng không giữ khoảng cách an toàn. Ngay khi thấy lực lượng chức năng xuất hiện, nhóm này đã lập tức dừng mọi hoạt động.
"Ngay khi lập biên bản, phường đã yêu cầu công ty giải tán bớt số lượng còn dưới 30 người để đảm bảo an toàn phòng chống dịch" – Chủ tịch UBND phường Phước Ninh thông tin.
UBND phường Phước Ninh đang củng cố hồ sơ, chuyển cho UBND quận Hải Châu xử lý theo quy định.
Q. Luật
Theo Nld.com.vn