ĐÃ TÌM RA QUÁN QUÂN CUỘC THI “COTTON USA – FASHION DESIGN CONTEST 2017”

Vừa qua, tại Trung tâm thương mại Crescent Mall – Quận 7 – TPHCM, Top 5 nhà thiết kế xuất sắc nhất đã chính thức bước vào vòng chung kết và trình diễn những bộ sưu tập thời trang theo chủ đề “Cảm tác vẻ đẹp tự nhiên – BE THE NATURE” để chinh phục với ngôi vị quán quân danh giá. 


Ban Giám khảo trao giải nhất cho thí sinh Mai Cẩm Tú

Cuộc thi đã trải qua sau hơn hai tháng tranh tài với 2 vòng thi hết sức gay cấn và hơn 300 bài dự thi gửi về nhằm chọn ra nhà thiết kế xứng đáng với giải thưởng cao nhất được trải nghiệm chuỗi giá trị ngành Bông tại Mỹ, một mắt xích quan trọng trong ngành công nghiệp thời trang toàn cầu. 


Bộ sưu tập Nhịp điệu tự nhiên của Trương Hoài Hận cũng nhận được nhiều lời khen từ Ban Giám Khảo

Để có được thành phẩm là những bộ trang phục độc đáo từ chất liệu cotton thiên nhiên, các nhà thiết kế đã phải trải qua thử thách của chương trình chỉ trong 2 tuần để hiện thực hoá 6 bộ trang phục bao gồm trang phục ứng dụng và trang phục trình diễn. Tất cả đều hướng đến đêm chung kết, cơ hội để sản phẩm thời trang của các nhà thiết kế được lan toả rộng rãi và đến gần hơn với công chúng.


Với bộ sưu tập Mộc Hương, Mai Cẩm Tú đã chinh phục Ban Giám khảo và giành giải quán quân

Với ý tưởng kết hợp hoa cỏ trong bộ sưu tập mang tên Mộc Hương, Thí sinh Mai Cẩm Tú đã xuất sắc vượt qua các thí sinh khác để giành ngôi vị quán quân trong đêm chung kết cuộc thi “Cotton USA - Fashion Design Contest 2017”.


Với chủ đề hoa cỏ, thí sinh Mai Cẩm Tú đã tạo nên bộ sưu tập mang phong cách từ chất liệu Cotton mang tên Mộc Hương

Sự thành công của cuộc thi “Cotton USA - Fashion Design Contest 2017” có sự góp công rất lớn từ các thành phần Ban giám khảo, nhà tài trợ và các thí sinh:

- Nhà thiết kế Lê Thanh Hoà, nổi tiếng với những trang phục sang trọng và thanh lịch gắn liền với các tên tuổi hoa hậu. Anh rất tâm huyết với cuộc thi và luôn đưa ra đánh giá và nhận xét khách quan của mình dưới góc độ chuyên môn. 

- Ca sỹ Nhạc sỹ Châu Đăng Khoa, người đại diện cho những tín đồ thời trang ẩn mình trong lĩnh vực nghệ thuật.


Với vai trò đồng giám khảo cuộc thi, Ca sỹ Nhạc sỹ Châu Đăng Khoa biểu diễn cuồng nhiệt tặng khán giả

- Ông Võ Mạnh Hùng - Đại diện của COTTON USA, người thay mặt cho thương hiệu đại diện cho ngành Bông Hoa Kỳ.

- Bà Đoàn Thị Bích Ngọc - CEO của thương hiệu thời trang nổi tiếng CANIFA. 

- Đặc biệt, 30 nhà thiết kế được chọn vào vòng 2, họ đã mang đến cho tín đồ thời trang những bộ cánh mang màu sắc thanh thoát của thiên nhiên do chính họ lên ý tưởng và thiết kế từ những chặng đầu của cuộc thi. 


Thí sinh Đào Minh Nhật đến từ Đồng Nai cùng bộ sưu tập Creation của mình


Một số mẫu thiết kế trong bộ sưu tập Tạo Dáng của thí sinh Phan Vị Hán (Lâm Á Luân)

Đêm chung kết cuộc thi COTTON USA – Fashion design contest đã mang lại một bước nhảy vọt đầy ngoạn mục đối với thương hiệu COTTON USA nói chung và với những nhà thiết kế trẻ nói riêng.