Dàn DJ đình đám tham gia biểu diễn trong chuỗi sự kiện Soft Opening tại Aura Nightclub

Trong 3 ngày 6, 7 và 8-7-2018, Công ty Aura Media tổ chức khai trương Soft Opening tại Aura Nightclub (số 9 đường Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM) với sự góp mặt của các DJ nổi tiếng. 

Được biết, Soft Opening là sự kiện đầu tiên của Aura tổ chức tại TP.HCM. Theo đó, trong 3 ngày: 6,7, và 8-7-2018 Aura Nightclub soft opening sẽ chào đón sự xuất hiện của các DJ siêu khủng biểu diễn chào mừng Aura Nightclub có mặt tại Sài Gòn. 


Đêm diễn đầu tiên ngày 6-7, DJ Asteroid là top 20 DJ trên toàn thế giới đã đến Aura góp mặt với màn trình diễn đầy hấp dẫn và sôi động. Đêm 7-7, nhà vô địch của Spin Awards 2017 - DJ Duy Tuấn sẽ là nhân tố làm bùng nổ không gian âm nhạc tại Aura. Sự xuất hiện của DJ Duy Tuấn sẽ biến đêm Aura tại Sài Gòn thành đêm Dubai mang đậm màu sắc hiphop với kĩ năng sử dụng turntable điệu nghệ của mình. Nhân tố đặc biệt trong đêm diễn thứ 3 (8-7-2018) thuộc chuỗi sự kiện Soft Opening chính là DJ Nimbia – người đạt giải vàng The Remix 2017. Đây là anh chàng điển trai và đầy tài năng, Nimbia từng đứng trên các sân khấu tầm quốc tế cùng những DJ hàng đầu như Steve Aoki, Armin van Buuren, R3hab… điều này sẽ làm cho đêm Chủ nhật của Aura chứa đựng bầu không khí đầy rạo rực.


 

DJ Asteroid


DJ Duy Tuấn


DJ Nimbia

Sự kiện khai trương soft opening sẽ mở ra những đêm nhạc sôi động, hào hứng cùng sự cảm nhận của khách hàng về một sân chơi Aura nightclub chuyên nghiệp, cá tính, thỏa đam mê. 

Nằm trong chuỗi sự kiện này, hàng tuần và hàng tháng Aura đều chạy các chương trình ưu đãi đặc biệt. Mỗi tuần sẽ có những ưu đãi lớn cho khách hàng tới Aura nightclub.

Công ty Aura Media được biết đến là công ty giải trí hàng đầu thế giới chuyên về ngành Nightlife, là công ty nước ngoài sở hữu nhiều club Aura trên toàn thế giới. Hiện tại, công ty này du nhập về Việt Nam và chuỗi sự kiện Soft Opening là sự kiện mở mà của Aura Nightclub tại số 9 Nguyễn Trãi, quận 1, TP.HCM. 


Aura Việt Nam ra đời hứa hẹn tạo nên sản phẩm Aura theo kiểu sang trọng Dubai vào Việt Nam. Đặc biệt, Aura sẽ mang về những top DJ hàng đầu thế giới với các chương đặc biệt, đẳng cấp nhất sẽ tụ tập tại Aura Nightclub với hàng loa loại nhất thế giới Funktion one. Đặc biệt câu lạc bộ đêm này sẽ được trang trí theo phong cách sang trọng, huyền bí tạo sức hút cho bạn trẻ tìm đến vui chơi, gặp gỡ và cùng hòa vào không gian âm nhạc sôi động. 

Nguồn: Tạp chí New LifeStyle