Dàn trai đẹp bủa vây hoa hậu Jenny Trần trong sự kiện tại Mỹ

Tham dự một sự kiện vừa diễn ra tại Nam Califonia- Hoa Kỳ giám khảo cuộc hoa hậu Việt Nam quốc tế tại Mỹ, hoa hậu Jenny Trần diện bộ trang phục đơn giản những vẫn thu hút ánh nhìn bên cạnh dàn diễn viên điển trai của màn ảnh Việt.


Hoa hậu Jenny Trần khoác chiếc áo lạnh kín đáo của sắc màu xanh thể hiện nét đài cát sang trọng của một doanh nhân thành đạt.


Người đẹp rất vui khi hội ngộ những gương mặt điển ảnh của màn ảnh Việt như diễn viên Đoàn Thanh Tài, Quý Bình và Trí Quang.


Jenny Trần chia sẻ, cô rất yêu phim Việt, đặc biệt yêu thích vẻ đẹp lịch lãm, nét nam tính của Quý Bình và Đoàn Thanh Tài, cô không nghĩ mình sẽ gặp các chàng diễn viên điển trai trên đất Mỹ. Có lẽ đây là một sự kiện để lại kỹ niệm đẹp trong lòng.


Jenny Trần là một người đẹp tài sắc, mặc dù mới định cư sang Mỹ chưa lâu, nhưng cô gái gốc Bình Thuận đã cố gắng ổn định cuộc sống tự lập và phấn đấu để có một công việc mà không phải ai cũng có thể dễ dàng có được.


Hiện tại cô đang là CEO, của chuỗi hệ thống spa, làm đẹp rất nổi tiếng trên đất cờ hoa, ngoài ra mới đây hoa hậu Jenny Trần còn mở rộng kinh doanh khi đầu tư trung tâm làm đẹp cho bố mẹ quản lý tại quê hương.


Miệt mài với công việc kinh doanh, thường xuyên di chuyển đến các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc để gặp gỡ đối tác và mở rộng kinh doanh, nhưng khi có thời gian rảnh cô lại danh thời gian cho gia đình và cô con gái yêu quý của mình, Jenny Trần là tuýp phụ nữ độc lập, thông minh và năng động trong cuộc sống hiện đại.Cô luôn đặt mình và tâm thế luôn chuẩn bị và sẵn sằng vuột qua mọi khó khăn để vương lên dù có bất cứ khó khăn nào. Là bà mẹ một con, Jenny Trần đang có một cuộc sống viên mãn tại Mỹ, cô mong muốn sẽ kinh doanh thật tốt để sau này xây dựng quỹ từ thiện mang tên mình hoặc con gái để giúp đỡ những hoảnh cảnh nghèo trên quê hương mình đã xinh ra.