Đặng Văn Lâm là thủ môn đắt giá nhất Thái League

Thủ môn tuyển Việt Nam khoác áo số 1 trong lễ ra mắt Muangthong Utd sáng 7/2.

Đây là thủ tục cuối cùng giúp Văn Lâm chính thức khoác áo Muangthong Utd bắt đầu từ mùa giải 2019. Văn Lâm khoác áo số 1 của đội chủ sân SCG, nhận lương 10.000 USD mỗi tháng.

"Văn Lâm là thủ môn đắt giá nhất Thái League", Chủ tịch Muangthong Utd Ronnarit Suewaja tiết lộ. "Anh ký hợp đồng 3 năm với nhiều điều khoản phụ tăng thu nhập dựa vào thành tích thi đấu".


Đặng Văn Lâm trong buổi ra mắt

HLV của Muangthong Utd cho biết CLB quyết định mua Văn Lâm vì những phẩm chất của anh có thể giúp ích cho đội. "Chúng tôi gặp vấn đề với chống bóng bổng dựa vào thống kê mùa trước", HLV Pairoj Borwonwatanadilok cho biết. "Theo dõi Văn Lâm ở các giải gần đây, anh ấy kiểm soát bóng trên không tốt và rất nhanh nhẹn. Hy vọng trong hai tuần luyện tập tới đây, Văn Lâm sẽ hòa nhập nhanh với đội, phối hợp ăn ý với hàng phòng ngự để chúng tôi hướng đến mùa giải mới".

Văn Lâm là tân binh thứ năm của Muangthong mùa này. Đội chủ sân SCG thể hiện rõ quyết tâm giành chức vô địch Thái League 2019.


Văn Lâm khoác áo số 1 và nhiều khả năng được bắt chính

"Tôi hạnh phúc khi có mặt ở đây", Đặng Văn Lâm chia sẻ trước truyền thông Thái Lan. "Tôi đã theo dõi Thái League từ lâu và biết Muangthong Utd là một trong những CLB hay nhất Đông Nam Á. Hôm qua tôi đã gặp một số đồng đội mới, họ thân thiện và có khả năng chuyên môn cao. Tôi sẽ chơi tốt nhất có thể, góp phần giúp CLB giành chức vô địch năm nay".

Chiều nay 7/2, Đặng Văn Lâm sẽ có buổi tập đầu tiên với những đồng đội mới.

Hữu Nhơn

Theo Ngoisao.net