Đánh giá sớm về 'The Batman'

Hình tượng hiệp sĩ bóng đêm thành phố Gotham của Robert Pattinson sớm nhận những phản hồi tích cực từ giới phê bình. Phim ra rạp ngày 4/3.

Theo Looper, The Batman là một trong những bộ phim được mong đợi nhất trong năm nay. Chưa đầy một tuần nữa, người hâm mộ chứng kiến "ma cà rồng" Robert Pattinson hóa thân thành Người Dơi Bruce Wayne. Trước khi phim ra mắt, một số nhà phê bình có đánh giá tích cực về hiệp sĩ bóng đêm thành phố Gotham.
MTV UK - đơn vị hợp tác cùng Warner Bros. - đăng lên trang cá nhân đoạn video trích nhận xét của một số nhà phê bình. Phần lớn chuyên gia đang đánh giá cao phần khởi động lại của series Batman.

Tạo hình Bruce Wayne của Robert Pattinson trong The Batman. Ảnh: Warner Bros
Hanna Flint từ MTV Movies cho rằng "Matt Reeves mang đến một Batman gan góc, hài hước và ẩn chứa hơi thở của thời đại".
Cây bút của Unilad cho rằng họ hoàn toàn hưng phấn về bộ phim mới. Total Film đánh giá đây là tác phẩm giật gân. Empire dùng tính từ "hấp dẫn" để nói về phim mới của nhà Warner Bros..
Trong khi đó, tờ Insider đánh giá Robert Pattinson sẽ là Batman yêu thích mới của khán giả.
The Batman lấy bối cảnh Bruce Wayne sau hai năm bắt đầu với tư cách hiệp sĩ bóng đêm của thành phố Gotham. Người Dơi theo đuổi Riddler (Paul Dano đóng), kẻ giết người hàng loạt đang nhắm đến thành phố.
Phim có sự tham gia của Zoë Kravitz trong vai Catwoman, Jeffrey Wright trong vai James Gordon, Andy Serkis đảm nhận nhân vật Alfred Pennyworth và Colin Farrell đóng vai Penguin.

The Batman sớm nhận những đánh giá tích cực từ nhà phê bình. Ảnh: Warner Bros
Trước đây, mỗi phiên bản live-action về Người Dơi luôn có đánh giá khác nhau. Những tên tuổi hạng A từng khắc họa vai Batman là Michael Keaton, George Clooney, Christian Bale, gần nhất là Ben Affleck.
Trong số đó, bộ phim bị đánh giá thấp nhất là Batman & Robin (1997) của George Clooney, đạt 12% trên Rotten Tomatoes. The Dark Knight (2008) do Christian Bale đóng chính được đánh giá cao nhất với 94% trên Rotten Tomatoes.
Trước khi ra rạp, Variety lo ngại The Batman có thể khiến khán giả nhàm chán do thời lượng lên đến 2 giờ 55 phút.
Theo News.zing.vn