Đạt G và Bảo Ngọc hủy theo dõi trên mạng xã hội

Đạt G và Bảo Ngọc công khai hẹn hò vào tháng 5. Thời gian qua, họ ngừng tương tác trên mạng xã hội và đăng những bài viết đầy tâm trạng.

Ngày 11/9, Cindy Lư (tên thật Bảo Ngọc) và Đạt G bỏ theo dõi nhau trên trang Instagram chính thức. Trước đó, Cindy Lư là tài khoản duy nhất giọng ca Thú tội theo dõi.

Những ngày gần đây, họ cũng không tương tác với nhau trên mạng xã hội như trước đó, thậm chí Đạt G thường đăng những dòng trạng thái tâm trạng. Điều đó làm dấy lên nghi vấn Đạt G và Cindy Lư chia tay sau 4 tháng công khai mối quan hệ. Trả lời Zing về chuyện tình cảm với Cindy Lư, quản lý Đạt G cho biết chưa muốn chia sẻ ở thời điểm hiện tại.

Tháng 5, Đạt G xác nhận với Zing đang hẹn hò Cindy Lư. Nam ca sĩ tiết lộ anh và bạn gái đến với nhau sau khi cô trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ. Hai người đều mang trong mình những tổn thương nên tìm thấy ở nhau sự chia sẻ, đồng cảm và trân trọng.


Đạt G và Cindy Lư vướng nghi án chia tay

Về Cindy Lư, cô khẳng định không phải người thứ ba xen vào mối quan hệ giữa Đạt G và bạn gái cũ là Du Uyên. Cindy Lư nhận xét Đạt G là người ân cần, sẵn sàng chăm sóc, thay tã, pha sữa cho con của cô.

Trước khi công khai chuyện tình cảm cùng Cindy Lư, Đạt G hẹn hò với Du Uyên trong ba năm. Ngày 25/4, Du Uyên xác nhận với Zing cô chia tay Đạt G và họ không thể hợp tác trong bất cứ sản phẩm âm nhạc nào. Trong khi đó, Cindy Lư từng kết hôn với Hoài Lâm và họ có hai con chung.

Theo News.zing.vn