Đêm tôn vinh nhan sắc đầy cảm xúc của Ms Vietnam Beauty International Pageant

Với tài năng và công tác tổ chức chuyên nghiệp, CEO, hoa hậu Kristine Thảo Lâm đã mang đến cho công chúng người Việt tại Mỹ một đấu trường nhan sắc đêm chung kết hoành tráng, quy mô thành công ngoài mong đợi.


Đêm tôn vinh nhan sắc đầy cảm xúc của Ms Vietnam Beauty International Pageant.  Hoa hậu Quỳnh Thy trao vương miện cho tân hoa hậu Anna Bảo Ngọc


Diễn viên Phương Ngân đăng quang Hoa hậu doanh nhân


Đại sứ doanh nhân thành đạt Trương Mán Thanh

Ngôi vị hoa hậu, nữ hoàng, á hậu, Nam vương... đã lần lượt được ban giám khảo thẩm định và chấm điểm đầy công tâm và minh bạch. Ban tổ chức đã có sự chuẩn bị chu đáo, trịnh trong và đầy chất nghệ thuật để tôn vinh những giá trị biểu tượng của nhan sắc. Ms Vietnam Beauty International Pageant được đánh gia là cuộc thi tổ chức lớn nhất, quy mô nhất và chuyên nghiệp nhất tại Mỹ hiện nay danh cho cộng đồng người Việt.


Tài tử Trí Quang và Hoa hậu Kiều Khanh trao giải cho Nam vương doanh nhân Trương Minh Cường

Với việc học tập phấn đấu rèn luyện bản thân không ngừng nghỉ, luôn luôn học hỏi và lắng nghe, tham khảo những ý kiến đóng góp của các đạo diễn sân khấu, các nghệ sỹ  hàng tên tuổi hàng đầu trong ngành giải trí Việt, CEO Kristine Thảo Lâm đã khẳng định thương hiệu và giá trị biểu tượng nhan sắc hàng đầu của mình tại Mỹ.


Ngay sau đăng quang các nam vương: Đoàn Thanh Tài, Trương Minh Cường, Quý Khang và Hoa hậu Kristine Thảo Lâm đã được nhiếp ảnh gia Huy Khiêm thực hiện bộ ảnh lưu niệm đầy tính nghệ thuật


Ba nam vương: Trương Minh Cường, Đoàn Thành Tài, Quý Khang lịch lãm trong những bộ veston đỏm dáng

Cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant đã được diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 2/12 tại Saigon Performing Arts Center, California. Cuộc thi khép lại với những dư âm và cảm xúc đong đầy của người tổ chức. Những danh vị hoa hậu, á hậu, nam vương đã được tôn vinh. Giá trị của nhan sắc Ms Vietnam Beauty International Pageant  đã được người đẹp CEO Kristien Thảo Lâm nâng tâm như một biểu tượng vinh danh trong nghệ thuật giải trí.


CEO Kristien Thảo Lâm cùng Tài tử Trí Quang