Demo Cooking Class: Vào bếp cùng Lock&Lock – Bếp sức khỏe

Với mong muốn khơi nguồn cảm hứng và đam mê nấu ăn cho thế hệ trẻ qua đó góp phần giữ gìn hạnh phúc gia đình và cải thiện tình trạng dinh dưỡng, sức khỏe cho người dân thông qua những bữa ăn ngon. LOCK&LOCK Việt Nam sẽ tổ chức Demo Cooking Class – Chuỗi workshop miễn phí vào lúc 9g30 đến 12g00, thứ bảy ngày 26/09 tại LOCK&LOCK Vincom Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM.


Chương trình ngoài việc chia sẻ các bí quyết trong cuộc sống giúp việc nội trợ trở nên dễ dàng, LOCK&LOCK Việt Nam còn dành tặng khách tham dự nhiều phần quà hấp dẫn và thiết thực

Theo chia sẻ của đại diện LOCK&LOCK Việt Nam, tiếp nối những thành công trước đó, công ty quyết định tổ chức buổi workshop nấu ăn “Vào bếp cùng LOCK&LOCK với những chủ đề thiết thực và có ích trong cuộc sống. Chủ đề của tháng 10 với tên gọi “Bếp sức khỏe”.

“Chương trình nhằm chia sẻ những kiến thức nấu ăn từ các đầu bếp chuyên nghiệp và các bí quyết trong cuộc sống giúp việc nội trợ trở nên dễ dàng. Bên cạnh đó, công ty còn giới thiệu sản phẩm Air Fryer Oven - trợ thủ đắc lực cho căn bếp của mọi gia đình”, đại diện LOCK&LOCK Việt Nam cho biết.

Theo đó, thời gian của buổi workshop sẽ diễn ra từ 9g30 đến 12g00, thứ bảy ngày 26/09 và địa điểm tổ chức tại LOCK&LOCK Vincom Đồng Khởi, tầng B2-05, 72 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM. 


Để đăng ký tham gia chương trình, khách hàng vào đường link: http://bit.ly/WorkShop-CookingClass, điền các thông tin chi tiết, hạn cuối đăng ký tham dự là ngày 24/09

Đồng hành cùng workshop là Bác sĩ Trần Trọng Nhân, với 5 năm công tác dinh dưỡng lâm sàng, là hội viên hội dinh dưỡng lâm sàng Châu Âu và hiện là Phó Khoa Dinh Dưỡng bệnh viện Nhân Dân 115 sẽ mang đến những kiến thức bổ ích về sức khỏe dinh dưỡng, các nguyên liệu nấu ăn, cùng những lời khuyên cho cuộc sống của bạn.

Cùng với đó, Đầu bếp - chuyên gia ẩm thực của LOCK&LOCK với hơn 15 năm kinh nghiệm thực chiến sẽ hướng dẫn bạn mang những nguyên liệu hữu ích trên vào bữa ăn hàng ngày, bổ sung kiến thức sức khỏe cho gia đình bạn.

Qua chương trình LOCK&LOCK cũng sẽ trao tặng sổ tay nấu ăn, voucher và các phần quà lưu niệm cho mỗi khách hàng tham dự workshop. Hi vọng rằng những phần quà này sẽ ích cho quá trình nấu ăn và cuộc sống hằng ngày của gia đình bạn.


LOCK&LOCK tin rằng, bắt đầu từ bếp - trái tim của nhà, dần dà tình yêu bếp lan toả rộng lớn hơn. Là tình yêu với ngôi nhà, với tổ ấm, với khoảng không gian mà bạn dành cho chính mình, cho người yêu thương