Diện 2 đầm xuyên thấu, Á khôi Nguyễn Thùy Chi khoe vẻ đẹp đài cát

Á khôi Người đẹp tỏa sáng Nguyễn Thùy Chi khoe nét đài cát trong bộ dạ hội màu ánh kim, đồng nude lộng lẫy với cách thiết kế xuyên thấu.


NTK Nhật Phượng đã “Đo ni, đóng giày” cho người đẹp hai bộ trang phục dạ hội được thiết kế khá lộng lẫy. Nếu bộ dạ hội màu đồng ánh kim được người đẹp chọn thả dáng trên thảm đỏ với phong thái nữ hoàng đài cát, bộ cánh khoe vẻ đẹp kiều diễm tuyệt sắc thì bộ dạ hội gam màu nâu rêu toát lên nét quyền uy, quý phái thu hút mọi ánh nhìn.


Á khôi Người đẹp tỏa sáng Nguyễn Thùy Chi rất chăm chút cho hình ảnh của mình mỗi khi xuất hiện trước truyền thông. Đây là lần hiếm hoi, người đẹp thay 2 trang phục trong một sự kiện. Bởi Á khôi được thể hiện hai vai trò, khách mời VIP và trình diễn thời trang.Thời gian gần đây nhan sắc của nàng Á khôi được ghi nhận đẹp lên và tỏa sáng đến độ chín mùi. Cùng với sự chỉnh chu trong cách ăn mặc, duyên dáng và tỏa sáng trong mỗi sự kiện, Á khôi Nguyễn Thùy Chi được đánh giá là mỹ nhân có nét đẹp tỏa sáng nhất sau đăng quang. Sự thay đổi ngoạn mục về nhan sắc và hình ảnh quyến rũ trong thời gian qua khiến cho người đẹp nhận được sự yêu mến của công chúng.