Doanh nhân Cindy Trần Mai Anh cùng dàn sao hải ngoại tụ hội ra mắt “Giấc mơ Mỹ" tại Nam California

Bộ phim gây chú  đặc biệt tại Nam Califonia- Hoa Kỳ khi được dàn sao Việt tại hải ngoại hội ngộ rất đông để ủng hộ cho nhà sản xuất Mai Thu Huyền và đạo diễn Hồng Ngân cùng doanh nhân Cindy Trần Mai Anh.


Cindy Trần Mai Anh (thứ 3 từ trái sang) cùng dàn sao xinh đẹp trong sự kiện ra mắt phim

Là nhà đầu tư của Giấc mơ Mỹ, người đẹp, doanh nhân Cindy Trần Mai Anh đã rất hạnh phúc và bất ngờ trước sự chào đón nồng nhiệt của khán giả hải ngoại, đặc biệt là các anh, chị em nghệ sĩ hải ngoại đã đến đông đủ để ủng hộ cho một bộ phim rất có ý nghĩa nhân văn về con người Việt đang làm việc và sinh sống trên đất nước cờ hoa. 


Nữ doanh nhân xinh đẹp cùng đạo diễn Cường Ngô (tay phải) và ca sĩ Đan Nguyễn (tay trái) tươi trẻ trong sự kiện


Cindy Trần Mai Anh hội ngộ diễn viên, nhà sản xuất Mai Thu Huyền


Cùng đạo diễn Hồng Ngân rạng ngời tiếp đón khách mời

Trong bộ váy ngắn gam màu đen rất thanh lịch và trẻ trung, nữ doanh nhân, người đẹp Cindy Trần Mai Anh thu hút mọi ánh nhìn với vóc dáng thon gọn, gương mặt thanh tú và phong cách sang trọng.Người đẹp rạng rỡ khi có dịp gặp gỡ những gương mặt nghệ sĩ được khán giả Việt cũng như tại hải ngoại yêu mến như: Đạo diễn Cường Ngô, ca sĩ Đan Kim, ca sĩ, MC Kavie Trần, MC Khánh Hoàng, Nguyễn Khải Đăng, ca sĩ Tâm Đoan, ca sĩ Đan Nguyễn, người mẫu Anna Nguyễn, diễn viên Trương Minh Cường cùng bà xã cũng đến góp mặt trong sự kiện ra mắt phim hoành tráng này.


Đặc biệt Nữ đạo diễn Hồng Ngân cùng nhà sản xuất phim, diễn viên Mai Thu Huyền đã thu hút sự quan tâm của khán giả khi mặc những bộ trang phục áo dài có in hình ảnh, thắng cảnh biểu tượng của nước Mỹ trên thân áo rất ấn tượng. Tại buổi ra mắt Giấc mơ Mỹ Nam Califonia, đoàn phim còn vinh dự đón tiếp thị trưởng TP Westminster Trí Tạ.


Cindy Trần Mai Anh rất vui khi hội ngộ ca sĩ hải ngoại Tâm Đoan cùng mẹ ruột nữ ca sĩ cũng đến ủng hộ

Là nhà đầu tư, doanh nhân, người đẹp Cindy Trần Mai Anh chia sẻ: Thật bất ngờ và hạnh phúc khi phim được đón nhận rất nồng nhiệt ngay trên đất Mỹ. Có lẽ sự đồng cảm và đồng điệu của tâm hồn người Việt nơi xa xứ níu chân khách đến rạp, góp phần vào sự thành công ngoài mong đợi này. Nữ doanh nhân cho biết thêm, khán phòng rạp phim không còn một chỗ trống ngay trong sự kiện ra mắt tại Cali, ánh mắt dõi theo từng thước phim, sự thán phục và tình cảm của công chúng dành cho Giấc mơ Mỹ khi phim vừa kết thúc khiến tôi rơi nước mắt vì hạnh phúc sản phẩm đầu tư của mình đã được công chúng đón nhận.


Nữ doanh nhân Cindy Trần Mai Anh cũng cho biết thêm, sau buổi ra mắt tại Nam California- Hoa Kỳ, đoàn làm phim và nhà sản xuất sẽ tiếp tục có buổi công chiếu ra mắt tiếp tại Toronto - Canada.