ĐÓN XEM “HOW DO I LOOK ASIA - MÙA 3” TRÊN KÊNH TRUYỀN HÌNH DIVA

Chương trình “How Do I Look Châu Á” đã quay trở lại mùa mới với những tập phim thú vị của câu chuyện lột xác! Chương trình thực tế này sẽ tiếp tục giúp biến đổi cả về phong cách lẫn cuộc sống của những người phụ nữ Châu Á muốn thách thức bản thân phá vỡ nguyên tắc về thời trang. 


“How Do I Look Asia” được dẫn dắt bởi người dẫn chương trình kiêm nhà sản xuất Jeannie Mai

Được dẫn dắt bởi người dẫn chương trình kiêm nhà sản xuất Jeannie Mai, mỗi tập của chương trình How Do I Look Châu Á sẽ trao phụ nữ quyền được làm đẹp cho bản thân thông qua phương pháp “Wearapy” kết hợp giữa tâm lý và thời trang. Và biết đâu bạn có thể tìm được vài mẹo vặt về thời trang và áp dụng cho chính mình thì sao! 


Ms. Gan Ling Sze - Phó Chủ Tịch, Đối Tác Chiến Lược Truyền Thông Và Kỹ Thuật Số NBC Universal Networks Asia phát biểu tại sự kiện ra mắt chương trình How Do I Look Asia mùa 3


MC Thúy Hạnh giới thiệu chương trình “How Do I Look Asia - mùa 3” tại sự kiện


Ms. Tine Hansen - Giám Đốc Sáng Tạo NBC Universal phát biểu tại sự kiện ra mắt chương trình How Do I Look Asia mùa 3


Stylist Á Hậu Quốc Tế Thúy Vân (ảnh tay phải) chia sẻ tại sự kiện ra mắt chương trình How Do I Look Asia mùa 3

Đặc biệt trong mùa mới này có sự tham gia của Stylist khách mời: Á Hậu Quốc Tế Thúy Vân cùng với thí sinh người Việt, bạn Dương đến từ Hà Nội. 

Chương trình được phát sóng vào thứ Hai hàng tuần trên kênh truyền hình DIVA lúc 19:00 trên các hạ tầng: SCTV: 237 (Digital) | HTVC (HTV-TMS): 32 (Digital) & 63 (Analog) | VTVcab: 82(Digital) | Hanoicab: 23 (Digital) & 25(Analog) | MyTV: 106 (Silver SD & Gold SD) | FPT: 21 (Basic HD) | NextTV: 82(IPTV & Cable) | mobiTV: 73 (DTH) & 59 (DTT - MB) & 54 (DTT - MN)