Đức Phúc , Noo Phước Thịnh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh... Nhận 'gạch đá' khi mang danh 'sao trẻ làm thầy'

Việc hàng loạt những ngôi sao trẻ như Đức Phúc, Noo Phước Thịnh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đảm nhận vai trò giám khảo, huấn luyện viên tại các cuộc thi, gameshow đã tạo nên những cuộc tranh cãi “nãy lửa” trong cộng đồng mạng.

Đức Phúc

Những ngày qua, Đức Phúc trở thành tâm điểm chú ý của công chúng, khi liên tục bị thí sinh trong chương trình ca nhạc do anh đảm nhận vai trò giám khảo tỏ thái độ bỡn cợt, không phục. Nhiều thí sinh bày tỏ thái độ không bằng lòng khi nam ca sĩ trẻ ngồi trên ghế nóng.


Nhiều khán giả không hài lòng khi Đức Phúc ngồi ghế nóng.

Không những vậy, trên mạng xã hội, câu chuyện Đức Phúc ngồi ghế giám khảo cũng trở thành đề tài bàn tán với nhiều bình luận thiếu tế nhị. Vốn được khán giả yêu thích bằng sự ngây ngô, thẳng thắn và hài hước, thế nhưng, khi ngồi vào ghế nóng, Đức Phúc lại nhận nhiều chỉ trích vì chính sự ngây ngô đó. 

Về phía Đức Phúc dù suy sụp tinh thần vì những lời lẽ không hay của khán giả, nhưng anh quyết định không tiếp tục quan tâm đến những điều đó để ảnh hưởng thêm cho bản thân.


Đức Phúc quyết định không quan tâm đến những chỉ trích từ cư dân mạng.

Minh Hằng

Trước đây, thông tin nữ ca sĩ Minh Hằng ngồi ghế HLV The Face 2018 khiến nhiều người ngỡ ngàng. Bởi so với hai vị HLV còn lại là Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến thì có vẻ Minh Hằng yếu hơn về kinh nghiệm. Bởi vậy, nhiều người chê bai Minh Hằng không đủ “trình” để ngồi vào vị trí này. Họ thắc mắc tại sao Ban tổ chức lại chọn Minh Hằng và nữ ca sĩ lấy gì để “đấu” với hai vị HLV “không phải dạng vừa” kia.


Nhiều người chê bai Minh Hằng không đủ “trình” để ngồi vào vị trí huấn luyện viên.

Không chỉ nhận “gạch đá” từ cư dân mạng, Minh Hằng có chịu sức ép từ Võ Hoàng Yến, cô nhận xét Minh Hằng là một ca sĩ, diễn viên – khó phù hợp làm huấn luyện viên cuộc thi người mẫu. “Không muốn làm việc chung với đồng nghiệp kém chuyên môn”, Võ Hoàng Yến nói.

Năm 2017, Minh Hằng từng gây ồn ào khi chia sẻ câu chuyện Hồ Ngọc Hà gây áp lực lên ban tổ chức The Face 2017 vì không muốn cô làm huấn luyện viên cuộc thi chung với mình.


Tôi đã buồn và khóc nhiều khi nghe người của ban tổ chức kể lại chị Hà nói: ‘Ai cũng được, trừ Minh Hằng’ khi bàn về việc chọn huấn luyện viên. Sau nhiều ngày suy nghĩ, tôi quyết định rút lui”, Minh Hằng từng kể. Trong khi đó, Hà Hồ chọn cách im lặng. Cuối cùng, cả Minh Hằng và Hà Hồ đều không ngồi ghế “nóng” The Face năm ngoái. Vị trí trên thuộc về Lan Khuê, Minh Tú và Hoàng Thùy.


Minh Hằng cũng từng gây tranh cãi vào mùa “The Face 2017”.

Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh

Bộ tứ huấn luyện viên The Voice 2018 được công bố với bốn tên tuổi là: Lam Trường, Thu Phương, Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên. Thông tin trên thu hút đông đảo sự chú ý lẫn ý kiến trái chiều từ phía dư luận. Nhiều người bày tỏ thái độ không đồng tình vì cho rằng Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên không xứng đáng ngồi chung hàng ghế với hai “tiền bối” như Lam Trường và Thu Phương.Noo Phước Thịnh – Tóc Tiên gây tranh cãi khi ngồi vào ghế nóng.

Trên fanpage của chương trình, không ít khán giả thậm chí tuyên bố bỏ xem The Voice 2018 vì giám khảo chưa phù hợp.

“Nhìn giám khảo vòng sơ tuyển chất lượng bao nhiêu thì dàn HLV thất vọng bấy nhiêu. Thu Phương với Lam Trường thì công nhận nhưng 2 người còn lại thì qua mùa The Voice năm ngoái cũng đủ hiểu. Đây là chương trình Giọng hát Việt chứ có phải Phong cách Việt hay The Face đâu”, một cư dân mạng bày tỏ.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Vào ngày 1/6, Ban tổ chức công bố cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ có ba hoa hậu ngồi ghế giám khảo và một trong số đó là Đỗ Mỹ Linh. Thông tin này khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi từ trước đến nay, lịch sử Hoa hậu Việt Nam gần như chưa có người đẹp làm giám khảo trong thời gian đương nhiệm. Ngọc Hân và Đặng Thu Thảo từng được chọn vào vị trí cầm cân nảy mực nhưng sau 4 năm đăng quang.

Đức Phúc, Noo Phước Thịnh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh... nhận 'gạch đá' khi mang danh 'sao trẻ làm thầy'


Đỗ Mỹ Linh được chọn làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả cho rằng Đỗ Mỹ Linh chưa đủ độ “chín” và kinh nghiệm để ngồi ở vị trí cầm cân nảy mực một cuộc thi nhan sắc lâu năm và được quan tâm như Hoa hậu Việt Nam. Ở tuổi 22, cô là giám khảo trẻ nhất và cũng là hoa hậu đương nhiệm đầu tiên nắm giữ vai trò này.

Đức Phúc, Noo Phước Thịnh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh... nhận 'gạch đá' khi mang danh 'sao trẻ làm thầy'


Nhiều tranh cãi nổi lên khi người đẹp ngồi vào vị trí này.

Một người thẳng thắn bày tỏ quan điểm: “Tôi rất yêu thích Đỗ Mỹ Linh nhưng không ủng hộ quyết định này của ban tổ chức. Mỹ Linh còn trẻ, chưa thích hợp làm giám khảo. Liệu các thí sinh mùa này có tâm phục khẩu phục?”.

Nhìn chung, dù những giám khảo trẻ tuổi tuy đáp ứng được tính giải trí, nhưng với vai trò huấn luyện viên thì chưa ai làm hài lòng khán giả về chuyên môn.

Theo Pose