Fan cuồng ‘trèo đèo lội suối’ săn ảnh phim ‘Hạo y hành’

Bất chấp cảnh báo và nguy hiểm, lượng fan cuồng tiếp cận phim trường Hạo y hành vẫn không có dấu hiệu giảm. Những người hâm mộ quá khích còn kiên nhẫn bám theo đến tận đồi núi chỉ để chụp lén đoàn làm phim.


Hàng trăm fan cuồng 'leo đèo vượt núi' vì phim 'Hạo y hành'

Mới đây, các phương tiện truyền thông Trung Quốc lại một lần nữa cập nhật về tình hình hỗn loạn xung quanh trường quay Hạo y hành. Fan cuồng tiếp tục “túc trực” ngày đêm bên ngoài và bám đuôi đoàn làm phim mọi lúc mọi nơi. Thậm chí, họ còn không quản ngại địa hình rừng cây um tùm hay đồi núi hiểm trở cố tiếp cận ê-kíp quay.


Dân mạng kêu gọi fan cuồng dừng đeo bám vì an toàn cho bản thân cũng như các diễn viên

Nếu như lần trước, báo chí đưa tin fan cuồng kéo lên xe xúc cát rồi vươn ống kính vào bên trong, thì lần này nhóm người hâm mộ quá khích còn huy động thêm xe cẩu để hỗ trợ “công tác” chụp lén phim trường. Qua ảnh chụp được đăng trên Sina, có đến hàng trăm fan cuồng (chủ yếu là nữ) “trèo đèo lội suối”, đứng chực chờ bên đường và ngồi cheo leo trên cao chỉ để ghi lại từng khoảnh khắc của đoàn phim Hạo y hành.

Nhiều người cho rằng phim chưa ghi hình xong nhưng cảnh quay thì bị rò rỉ liên tục đã ảnh hưởng không nhỏ đến Hạo y hành. Dù hành động này có thể giúp phim luôn duy trì nhiệt độ thảo luận từ lúc quay đến tận khi chiếu, nhưng lại làm giảm đi sự bất ngờ của khán giả lúc thưởng thức phim. 


Đối phó với fan cuồng, đoàn phim Hạo y hành đã tịch thu điện thoại nhân viên, trang bị lưới điện, dựng phông xanh che chắn cao hơn 5m, đội ngũ an ninh có chó tuần tra… nhưng gần như bất lực

Hạo y hành được thực hiện dựa trên tiểu thuyết tiên hiệp cổ đại Husky và sư tôn mèo trắng của hắn. Đây là bộ truyện rất nổi tiếng trong giới đam mỹ Trung Quốc nên gây chú ý ngay từ lúc có thông tin được chuyển thể.

Cách đây không lâu, loạt ảnh trên phim trường Hạo y hành được tung ra đã cho thấy tạo hình của hai diễn viên chính La Vân Hi (hóa thân thành Sở Vãn Ninh) và Trần Phi Vũ (Mặc Nhiên). Cả hai được đánh giá là rất hợp vai, khiến người hâm mộ háo hức và bình luận sôi nổi. Nhiều fan cũng mong mỏi Hạo y hành quay nhanh, chiếu sớm để fan bớt tò mò.


Theo Thanhnien.vn