Fashionista Tống Diệu Hằng và Hoa hậu Đỗ Thị Hà rạng rỡ trong sự kiện

Tham gia sự kiện Sức mạnh nhân đạo, nàng fashionista người Hà Nội Tống Diệu Hằng gây ấn tượng bởi vẻ sang trọng, thanh lịch. Cô rạng rỡ khi hội ngộ hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà.


Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà và Fashionista Tống Diệu Hằng tại sự kiện.

Sau thời gian bận rộn tại thành phố Hồ Chí Minh, Tống Diệu Hằng trở lại Hà Nội để tiếp tục công việc. Người đẹp vừa có sự xuất hiện đầy ấn tượng tại chương trình “Sức mạnh nhân đạo 2021”. 


Trong vai trò đại diện cho nhà tài trợ, Tống Diệu Hằng xuất hiện với trang phục thanh lịch và sang trọng.

Được biết, Fashionista Tống Diệu Hằng tham dự chương trình với vai trò là đại diện nhà tài trợ. Chia sẻ tại sự kiện, cô cho biết rất ấn tượng với chương trình “Sức mạnh nhân đạo 2021”. Cô hy vọng ngày càng có thêm nhiều doanh nghiệp, mạnh thường quân ủng hộ người nghèo hơn nữa. 


Fashionista Tống Diệu Hằng (giữa, vest đen) nhận hoa và kỉ niệm chương từ Ban tổ chức.

Được biết, Sức mạnh nhân đạo là chương trình do Hội chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức nhằm kêu gọi các đơn vị, doanh nghiệp và những tấm lòng nhân ái trên cả nước cùng chung tay hỗ trợ người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, các đối tượng dễ bị tổn thương có điều kiện vui Xuân đón Tết; đồng thời tôn vinh các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, đối tác đã đồng hành với Hội trong năm 2020. Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà - Đại sứ nhân ái của chương trình.


Được biết thêm, chương trình vừa diễn ra vào tối ngày 16/1 tại Nhà hát Quân đội (Hà Nội). Chương trình do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Trung tâm truyền thông Báo xây dựng tổ chức và được truyền hình trực tiếp trên kênh Truyền hình Quốc hội.