FIRST NEWS ĐƯỢC CHỌN KÝ HỢP ĐỒNG BẢN QUYỀN XUẤT BẢN SÁCH CỦA TỔNG THỐNG PHÁP MACRON

Vào lúc 13 giờ 45 phút chiều 10/10/2017 tại Frankfurt, Tổng thống trẻ nhất lịch sử Pháp Emmanuel Macron đã bay qua Frankfurt để gặp gỡ và ký trao bản quyền cuốn sách nổi tiếng mới nhất của ông: " Cách Mạng - Revolution" cho các đơn vị xuất bản thuộc 20 quốc gia trên thế giới, trong đó Châu Á có Nhật bản, Việt Nam, Ấn Độ và Trung Quốc.

First News - Trí Việt là đơn vị đại diện Việt Nam sau một thời gian thương thuyết với đại diện xuất bản của Tổng thống đã được chọn để ký bản quyền xuất bản tiếng Việt tại Việt Nam.Trong bút tích ký tặng sách cho ông Nguyễn Văn Phước, sáng lập và CEO First News - Trí Việt tại buổi lễ, Tổng thống Pháp Macron đã ghi trân trọng: "Gửi đến những người dân Việt Nam những lời chúc tốt đẹp nhất".


Anh Nguyễn Văn Phước nói với Tổng Thống Pháp Macron: "First News rất vinh dự được chuyển ngữ xuất bản ở Việt Nam cuốn sách này sớm nhất (90 ngày). Và bạn đọc và nhân dân Việt Nam sẽ rất vui mừng nếu ngày ra mắt sách ông có thể đến Việt Nam thăm!".


Địa điểm cuộc gặp Tổng Thống Macron chỉ được báo trước 60 phút tại Romerberb 6, 60311 Frankfurt am Main, được kiểm tra an ninh nghiêm ngặt. Không một báo chí, thông tấn nước ngoài nào được tham dự và chỉ có một chuyên gia ảnh chính thức từ Điện Elysee đi cùng được phép vào.


Nơi gặp mặt các đơn vị xuất bản của Tổng Thống Pháp được an ninh bảo vệ nghiêm ngặt

Cuộc gặp thân mật, nghiêm túc diễn ra trong 30 phút. Sau đó Tổng Thống Macron lên đoàn xe tiếp kiến Thủ Tướng Đức Angela Markel để khai mạc Hội Chợ Sách Quốc Tế Frankfurt - Pháp là khách mời danh dự.Tổng thống Pháp và Thủ Tướng Đức cùng khai mạc Hội chợ Sách Quốc Tế Frankfurt 2017

Cuốn sách của Tổng thống Pháp Macron: "Emmauel Macron đã đứng lên đấu tranh cho các giá trị của Tự Do, Ông ấy đã truyền cảm hứng cho sự hy vọng của mọi người về Tự Do - Không phải là nỗi sợ hãi của họ."

Barack Obama đã nói về cuốn sách đặc biệt mới nhất phát hành gần nửa triệu bản có tên 'Cách Mạng - Revolution' của Tổng Thống Macron. Macron là biểu tượng mới ủng hộ mạnh mẽ các tư tưởng về dân chủ, tự do, chống lại các chủ nghĩa dân tộc cực đoan, bạo lực và chống nhập cư.