Gia Bảo quyết đòi lại quyền nuôi con sau gần hai năm ly hôn

Nam diễn viên cho rằng bé Grammy 'đang sống trong môi trường đầy nguy hiểm' và sẽ nhờ luật sư can thiệp để đòi lại quyền nuôi con từ vợ cũ Thanh Hiền.

Diễn viên Gia Bảo cho biết đang muốn đòi lại quyền nuôi con từ vợ cũ. Chia sẻ trên trang cá nhân, anh viết: "Tôi đang cần giành quyền nuôi con gấp vì con tôi đang sống trong một môi trường đầy nguy hiểm... Ai có thể giúp tôi lúc này?".

Trong khi nhiều nghệ sĩ Việt như ca sĩ Quang Dũng, Kyo York động viên và ủng hộ nam diễn viên, nhiều khán giả lại thắc mắc tại sao anh lại giành quyền nuôi con với mẹ bé. Đáp lại, Bảo Ngọc - vợ ca sĩ Hoài Lâm, đồng thời là em gái của Gia Bảo - lập tức bênh vực anh trai. "Đừng có ai vô đây mà nói con đang ở với mẹ tốt đẹp mà sao lại giành, người ta đã nhường bao nhiêu năm rồi, bây giờ như thế nào thì người ta mới như vậy. Mẹ thế nào không biết mà khi con mình nghe tới tên làm mặt sợ là đủ hiểu rồi đó". Khi một người bạn khuyên gia đình nên nhờ luật sư can thiệp, Bảo Ngọc cho biết: "Nhà em đang lo liệu rồi chị, chứ người ngoài nhìn vào thì cứ nghĩ người ba xấu xa mà đâu biết sự việc kinh khủng thế nào?".


Gia Bảo và vợ cũ Thanh Hiền hội ngộ trong một chương trình hồi tháng 3/2019

Chia sẻ tình hình mới nhất, Gia Bảo cho biết đã nhờ luật sư tiến hành các thủ tục. Lý do khiến anh quyết định đòi lại quyền nuôi con sẽ được nam diễn viên chia sẻ trong thời gian tới vì lúc này đang bận rộn với công việc. "Rồi thì cái ngày lo sợ nhất cũng đã đến! Cũng phải đối diện với nó. Xin cám ơn anh chị, bạn bè đồng nghiệp đã hỏi thăm. Bảo sẽ đi gặp luật sư để tiến hành mọi thủ tục", Gia Bảo tâm sự.

Gia Bảo và Thanh Hiền ly hôn vào cuối năm 2017 sau hơn 4 năm bên nhau. Cả hai có một con gái chung tên Grammy. Hội ngộ vợ cũ trong một chương trình hồi cuối tháng 3 vừa qua, Gia Bảo thừa nhận anh không giữ được hạnh phúc gia đình chỉ vì sự nông nổi, vô tâm. Trên sân khấu, anh là một nghệ sĩ hài hước, nhưng ngoài đời lại lạnh lùng, không quan tâm vợ con. Đỉnh điểm trong một lần đi diễn, Thanh Hiền mang giày sai cho chồng và anh đạp thẳng vợ ra, tự mang giày cho kịp thời gian lên sân khấu. Sự việc diễn ra nơi đông người và đó là "giọt nước tràn ly" khiến Thanh Hiền quyết định chia tay.


Gia Bảo và con gái Grammy

Bé Grammy đang được mẹ và bà ngoại chăm sóc, nuôi nấng. Bên cạnh việc chu cấp tiền học cho con, Gia Bảo tranh thủ những lúc rảnh rỗi đưa con đi ăn uống, du lịch.

Cherry Trần

Theo Ngoisao.net