Giấc mơ của nhà thiết kế Đức Vincie đã thành sự thật hoành tráng

Hơn 60 mẫu thiết kế được truyền tải trọn vẹn qua hơn 30 chân dài làng mẫu như: Hương Ly, Nguyễn Khánh Vân, Lê Oanh, Nguyễn Lệ Nam, Kiều Ngân, Nguyễn My Lê, Huỳnh Nhi, Thái Tú Anh, Thi Thi Phạm, Nguyễn Trâm, Bảo Vy, Loan Nguyễn, Kim Dung, Mai Dung, Tracy Nguyen, Cindy V.... Vị trí vedette show diễn thuộc về Lan Khuê - Kỳ Duyên.


Vũ Mạnh Cường giao lưu cùng nhà thiết kế Đức Vincie trước khi show diễn bắt đầu


Các nhà đồng hành đã hỗ trợ

Với mong muốn truyền tải thông điệp ai cũng có những giấc mơ của mình và một trong những giấc mơ đó là mình trở nên xinh đẹp - lộng lẫy hơn. Chính vì lẻ đó mà NTK Đức Vincie đã cho ra đời những bộ cánh trong bộ sưu tập mới nhất của mình được mang tên “Dream Night – Spring Summer 2018". Thông qua những mẫu thiết kế mới nhất này, NTK Đức Vincie muốn truyền tải thông điệp đến gần hơn với khán giả và giới mộ điệu thời trang. 


Nguyễn Thị Loan mở màn show diễn 


Kỳ Duyên gây ấn tượng mạnh trong vị trí vedetteLan Khuê chân dài hàng đầu trong vai trò kết show


Lan Khuê, Kỳ Duyên giữ vai trò vedette trong đêm diễn với màn chào kết ấn tượng cùng NTK Đức Vincie


Là một nhà thiết kế thời trang cao cấp, Đức Vincie thời gian qua ghi dấu liên tục bằng những bộ sưu tập mới với những bộ trang phục dạ hội của anh tung bay trên đấu trường nhan sắc quốc tế.Vào tháng 10 vừa qua, Hoa hậu Hòa bình ba nước Nga, Mexico, Haiti mặc trang phục cuả anh tại đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình 2017, hay người đẹp Mexico diện thiết kế của Đức Vincie tại đêm bán kết Hoa hậu Siêu quốc gia vừa qua.

Những bộ cánh xinh đẹp lộng lẫy trong bộ sưu tập mang tên “Dream Night – Spring Summer 2018" của NTK Đức Vincie: