GrabMart ra mắt danh mục sản phẩm dành cho mẹ và bé

Grab Việt Nam vừa công bố ra mắt danh mục “Siêu hội Mẹ & Bé” trên GrabMart, cung cấp đa dạng các sản phẩm chăm sóc trẻ nhỏ và mẹ từ các thương hiệu uy tín, với thời gian giao hàng nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút . Danh mục mới không chỉ giúp người dùng, nhất là các bậc phụ huynh có con nhỏ, tiết kiệm thời gian mua sắm, mà còn mang đến nhiều lựa chọn sản phẩm chất lượng để chăm sóc con cái.


Với thời gian giao hàng nhanh chóng, GrabMart sẽ đáp ứng kịp thời các nhu cầu cấp thiết của gia đình có con nhỏ

Theo đó, từ nay đến ngày 30/4/2022, người dùng có thể nhập mã YEUBE để được giảm 60.000 đồng áp dụng cho đơn hàng từ 350.000 đồng khi mua sắm các sản phẩm dành cho mẹ và bé trên GrabMart. Ngoài ra, người dùng còn có thể nhập mã LANDAU để được ưu đãi giảm 50.000 đồng cho đơn hàng từ 199.000 đồng trở lên. Ưu đãi được áp dụng tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Hải Phòng.

Ông Mã Tuấn Trọng, Giám đốc phụ trách mảng dịch vụ GrabFood, GrabMart và GrabKitchen tại Việt Nam, chia sẻ: “Chăm sóc con cái là công việc khó khăn và đòi hỏi sự chuẩn bị chu toàn về nhiều mặt. Dù vậy, các bậc cha mẹ cũng không tránh khỏi những tình huống bất ngờ như chẳng may hết tã bỉm... Thấu hiểu những khó khăn khi chăm sóc con trẻ của các gia đình, Grab ra mắt danh mục “Siêu hội Mẹ & Bé” trên GrabMart, mang đến đa dạng các sản phẩm chăm sóc trẻ nhỏ và mẹ đến từ các thương hiệu uy tín, đồng thời đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng. Trong thời gian tới, Grab sẽ tiếp tục tận dụng thế mạnh công nghệ để mang đến cho người dùng những giải pháp thiết thực, kịp thời, qua đó giải quyết các nhu cầu hằng ngày của người dùng.” 

Danh mục “Siêu hội Mẹ & Bé” cung cấp đa dạng các sản phẩm chất lượng dành riêng chăm sóc trẻ nhỏ như tã, bỉm, sữa, thực phẩm ăn dặm… cùng các mặt hàng gia dụng, tiêu dùng, thực phẩm cho gia đình từ các thương hiệu uy tín như Friso, Milo, Enfa, Huggies... Sản phẩm được phân phối thông qua các đối tác cửa hàng GrabMart uy tín như các chuỗi siêu thị lớn, chuỗi cửa hàng chính hãng, kênh tạp hoá… thông qua dịch vụ đi chợ hộ GrabMart. Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy danh mục “Siêu hội Mẹ & Bé” trong mục Đi chợ/Mart trên ứng dụng Grab.


Danh mục “Siêu hội Mẹ & Bé” được triển khai lần đầu tiên trên GrabMart, mang đến lựa chọn sản phẩm đa dạng, chất lượng để chăm sóc trẻ nhỏ và mẹ, từ các thương hiệu uy tín

Với ưu thế công nghệ và mạng lưới đối tác tài xế rộng khắp, các đơn hàng GrabMart được giao đến người dùng nhanh chóng, giúp các gia đình có con nhỏ giải quyết kịp thời các nhu cầu cấp thiết và tiết kiệm thời gian mua sắm; đồng thời, cho trải nghiệm mua sắm an toàn trong bối cảnh dịch bệnh còn diễn biến phức tạp. Thông qua danh mục mới, các đối tác cửa hàng có cơ hội tiếp cận tập người dùng mới và cải thiện hiệu quả kinh doanh, đối tác tài xế có thể nâng cao cơ hội thu nhập với nhiều đơn hàng mới.

Grab là một siêu ứng dụng hàng đầu tại Đông Nam Á, dựa trên tổng giá trị giao dịch (GMV) trong năm 2021 tính riêng trên từng mảng dịch vụ giao nhận, di chuyển và ví điện tử thuộc dịch vụ tài chính, theo số liệu của Euromonitor. 

Grab đang cung cấp đa dạng các dịch vụ giao nhận, di chuyển và tài chính kỹ thuật số tại 480 thành phố thuộc 8 quốc gia khu vực Đông Nam Á bao gồm Campuchia, Indonesia, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Mỗi ngày, Grab hỗ trợ hàng triệu người dùng tiếp cận với các đối tác tài xế và đối tác cửa hàng để đặt thức ăn, đi chợ hộ, gửi hàng hóa, đặt xe ô tô hoặc xe taxi, thanh toán trực tuyến hoặc tiếp cận với các dịch vụ cho vay, bảo hiểm, quản lý tài sản và khám bệnh từ xa, tất cả thông qua một ứng dụng duy nhất. Grab được thành lập vào năm 2012 với sứ mệnh đưa Đông Nam Á tiến về phía trước thông qua việc tạo thêm cơ hội kinh tế cho mọi người, và kể từ thời điểm đó, ứng dụng Grab đã được tải xuống hàng triệu thiết bị di động. 

Grab nỗ lực hướng đến mục tiêu kép: mang đến hiệu quả tài chính cho các đối tác và tạo ra những ảnh hưởng xã hội tích cực cho khu vực Đông Nam Á. Xem thêm thông tin tại địa chỉ: www.grab.com.