HÀNG TRĂM NHẪN VÀNG, XE HONDA AIRBLADE ĐANG TÌM CHỦ NHÂN TRONG CHƯƠNG TRÌNH “DÙNG CÀ PHÊ NĂNG LƯỢNG, ĐÓN THÀNH CÔNG ĐỔI ĐỜI”

Tập đoàn cà phê Trung Nguyên vừa tiến hành trao giải thưởng đợt 4 cho nhiều khách hàng tại các tỉnh phía Nam, may mắn trúng các giải thưởng của chương trình “DÙNG CÀ PHÊ NĂNG LƯỢNG, ĐÓN THÀNH CÔNG ĐỔI ĐỜI”. Chương trình được Trung Nguyên triển khai từ ngày 10/10 đến hết ngày 05/1/2018 với tổng giá trị giải thưởng trên 15 tỷ đồng.

Sau 2 tháng triển khai, “DÙNG CÀ PHÊ NĂNG LƯỢNG, ĐÓN THÀNH CÔNG ĐỔI ĐỜI” đã tìm ra được một chủ nhân đầu tiên trúng “Giải Xe Toyota Vios” và nhiều khách hàng trúng các giải thưởng, chi tiết như sau:

- 01 khách hàng: Bà Thị Đẹp trúng “Giải Năng Lượng Giàu Có” là 01 Xe hơi Toyota Vios 2017 trị giá 580 triệu đồng.


Bà Thị Đẹp là chủ nhân đầu tiên may mắn trúng “Giải Năng Lượng Giàu Có” là 01 Xe hơi Toyota Vios 2017 trị giá 580 triệu đồng

- 03 khách hàng: Hoàng Hải LongLý Hồng ThắmHoàng Anh Thủy, trúng “Giải Thành Công”, mỗi giải là 01 xe máy Honda AirBlade 2017 trị giá 40 triệu đồng.


03 khách hàng trúng “Giải Thành Công”, mỗi giải là 01 xe máy Honda AirBlade 2017 trị giá 40 triệu đồng

- 32 khách hàng trúng “Giải Hạnh Phúc”, mỗi giải là 01 Nhẫn vàng hoặc tiền mặt trị giá 3,7 triệu đồng.


Các khách hàng trúng “Giải Hạnh Phúc”, mỗi giải là 01 Nhẫn vàng hoặc tiền mặt trị giá 3,7 triệu đồng

Để tham gia chương trình “DÙNG CÀ PHÊ NĂNG LƯỢNG, ĐÓN THÀNH CÔNG ĐỔI ĐỜI”, khách hàng chỉ cần mua các sản phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên và G7 có áp dụng chương trình khuyến mại (được dán decal chương trình khuyến mại) và tìm may mắn của mình trên tấm thẻ cào được đính kèm theo mỗi sản phẩm với các giải thưởng hấp dẫn: 

  • 01 giải Năng lượng Đổi Đời: 01 Căn nhà trị giá 2 tỷ đồng.
  • 03 giải Năng lượng Giàu Có: mỗi giải là 01 Xe hơi Toyota Vios 2017 trị giá 580 triệu đồng.
  • 80 giải Năng lượng Thành Công: mỗi giải là 01 Xe máy Honda AirBlade 2017 trị giá 40 triệu đồng.
  • 1.000 giải Năng lượng Hạnh Phúc: mỗi giải là 01 Nhẫn vàng hoặc tiền mặt trị giá 3,7 triệu đồng. 
  • 100.000 giải Năng lượng Yêu Thương: mỗi giải là 01 Hộp (18 gói) cà phê G7 3in1.

Các thẻ cào trúng thưởng của chương trình “DÙNG CÀ PHÊ NĂNG LƯỢNG, ĐÓN THÀNH CÔNG ĐỔI ĐỜI” của Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên có giá trị đến hết ngày 5/01/2018 và thời hạn đổi thưởng đến 17h00’ ngày 02/02/2018. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình: gọi vào Hotline: 1900 636 301 hoặc truy cập tại website: www.trungnguyen.com.vn


Về Tập đoàn Trung Nguyên:

Là niềm tự hào của cà phê Việt Nam trên trường quốc tế, các sản phẩm cà phê năng lượng tuyệt ngon Trung Nguyên, G7 của Tập đoàn Trung Nguyên luôn được người tiêu dùng trong nước và quốc tế tin dùng suốt 21 năm qua. Đặc biệt, dấu ấn của sản phẩm Trung Nguyên được thể hiện rõ qua việc luôn đồng hành cùng các sự kiện kinh tế, ngoại giao quan trọng của quốc gia và quốc tế. 

Trong khuôn khổ của Hội nghị cấp cao APEC 2017 tổ chức tại Việt Nam, cà phê Trung Nguyên, G7 tiếp tục khẳng định là quà tặng cấp quốc gia khi được lựa chọn phục vụ, làm quà tặng của APEC 2017 đến các vị khách quý quốc tế. Trong khi đó, tại các thị trường hàng đầu thế giới Trung Quốc, Mỹ, Hàn Quốc, Úc, Thái Lan, Canada, Nga và Châu Âu… Trung Nguyên đẩy mạnh ký kết các hợp đồng hợp tác chiến lược với nhiều đối tác quốc tế lớn, cũng như mở văn phòng đại diện tại Thượng Hải, Trung Quốc nhằm đưa những sản phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên, G7 chinh phục người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Trung Nguyên liên tiếp ra mắt hàng loạt không gian mới Trung Nguyên Legend để phục vụ cộng đồng những ly cà phê năng lượng tuyệt hảo và đồng nhất, nâng tổng số không gian quán Trung Nguyên Legend lên gần 100 không gian. 

Đồng thời, các hoạt động giao lưu sách, khởi nghiệp trong khuôn khổ Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho thanh niên Việt do Tập đoàn Trung Nguyên tổ chức cho các bạn trẻ và cộng đồng thường xuyên được triển khai tại các trường Đại học, Cao đẳng, hệ thống không gian quán Trung Nguyên Legend. Lịch trình chi tiết các chương trình liên tục được cập nhật tại: www.tusachnentangdoidoi.com