Hồ Ngọc Hà 'xuất khẩu thành thơ', bác bỏ tin đồn có bầu

Nữ ca sĩ diện bikini khoe vòng 2 phẳng lì và cho biết 'em vẫn vậy, vẫn chưa có gì hết'.

Trên Instagram. Hồ Ngọc Hà đăng bức ảnh khoe khoảnh khắc thảnh thơi của mình trên bãi biển. Nữ ca sĩ diện bikini khoe vòng 2 phẳng lì và nước da trắng hồng và viết: "Em chưa có chi hết! Đừng nghi ngờ tội em. Em chỉ đang vừa nghỉ vừa hát và sắp ra lò một số bài rồi nè. Đừng giục nữa nha. Nghỉ lễ vui đi nè".


Hồ Ngọc Hà khẳng định bản thân không có gì thay đổi

Không lâu sau, giọng ca Cả một trời thương nhớ tiếp tục đăng một bức ảnh khác khoe eo thon từ phía sau cùng bài thơ ngẫu hứng. Nội dung bài thơ cho biết cô vẫn vậy, không có gì thay đổi về ngoại hình, và yêu ai cũng chung thủy. Giọng điệu đôi lúc trách vu vơ khán giả nói cô lúc này lúc khác. "Em vẫn vậy, gầy xanh và hốc hác/ Chẳng mập mạp, cũng chẳng có gì đâu/ Sao cứ bảo em lúc này lúc khác/ Mà không bảo 'Hà ơi, nhớ quá rồi'/ Em vẫn vậy, yêu ai chỉ một người/ Chẳng ngó ngàng hay lang thang ngoài phố/ Đố mọi người thấy em ngồi đâu đó/ Nhìn người qua rồi đếm lá... hết ngày/ Em vẫn vậy, vẫn vậy và vẫn thế/ Mới hôm nay hát nhẩm vài câu buồn/ Chợt thấy mình lâu rồi không than vãn/ Tình khúc sầu của những tháng ngày xưa".

Cuối bài thơ, nữ ca sĩ tiết lộ cô vẫn muốn rong chơi, chưa muốn trói buộc mình vào cuộc sống hôn nhân: "Em vẫn thế đừng la em nữa nhé/ Lúc vui buồn, lúc mạnh mẽ, cô đơn/ Cứ để em rong chơi thêm một chút/ Rồi lại ngồi tự sự với love songs".


Bức ảnh với vòng 2 nhô cao khiến Hà Hồ vướng tin đồn bầu bí

Trước đó, Hồ Ngọc Hà dính tin đồn bầu bí trong bức ảnh chụp cùng bạn trai Kim Lý và nhà thiết kế Lý Quí Khánh. Trong ảnh, Hà Hồ được bạn trai khoác vai tình cảm khiến Lý Quí Khánh phải thốt lên: "Thật ghen tị với sự hạnh phúc của hai anh chị này. Sao không ai ôm Khánh, hôn Khánh kiểu này vậy".

Kim Lý và Hà Hồ vừa có chuyến du lịch nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng. Gần đây, cặp đôi thường xuyên quấn quýt bên nhau như hình với bóng. Cả hai cũng thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc bên nhau. Hai ngày trước, Kim Lý đăng tải bức ảnh hôn Hà Hồ, trong khi đó nữ ca sĩ cũng chia sẻ cảnh nựng má, ôm eo anh tình cảm. Tình yêu của họ nhận được nhiều phản ứng tích cực của fan và mong họ sớm "về chung một nhà".

Cherry Trần

Theo Ngoisao.net