Hoa hậu Jenny Trần gởi lời chúc giáng sinh ấm áp đến độc giả

Diện bộ váy ngắn trong gam màu đỏ giáng sinh ngọt ngào, hoa hậu Jenny Trần khoe vẻ đẹp gợi cảm thật ấm áp trong không khí giáng sinh đang đến gần kề.


Một mùa giáng sinh rộn ràng, an lành đang đến. nàng hoa hậu đã khoác lên mình bộ trang phục rạng rỡ sắc đỏ để gửi lời chúc Giáng sinh vui vẻ tới khán giả. Người đẹp diện bộ váy ngắn khoe đôi chân dài miên man.


Hình ảnh đơn giản và dễ thương của hoa hậu Jenny Trần bên cạnh cây thông là thông điệp của người đẹp gởi đến lời chúc giáng sinh an lành và ấm áp dành cho độc giả.


Là một hoa hậu khá "nhạy" với các sự kiện đặc biệt, hoa hậu thường chọn những thời điểm ý nghĩa trong năm để làm mới mình trong mắt công chúng. Người đẹp không thể nào "ngồi yên" khi mùa đẹp nhất trong năm - lễ Giáng sinh đang đến. 


Gần đây, cái tên Jenny Trần có lẽ đã không còn quá xa lạ với người hâm mộ khi cô liên tục xuất hiện trong các bộ ảnh thời trang, cuộc sống viên mãn và hạnh phúc cùng con gái trên đất Mỹ.


Và đặc biệt, hoa hậu còn thường xuyên ghi lại dấu ấn đặc biệt khi tham gia các hoạt động xã hội, tham gia các chương trình từ thiện và trao học bổng cho các học sinh tại Việt Nam. 


Là một người đẹp thông minh, năng động và tài sắc, hoa hậu Jenny Trần đã thành lập nhiều trung tâm làm đẹp thẩm mỹ tại Hoa Kỳ cũng như tại Việt Nam. bận rộn với công việc là thế nhưng Jenny Trần vẫn dành một thời gian nhất định để chăm sóc cô công chúa đáng yêu của mình.