Hoa hậu Jenny Trần phủ hàng hiệu hàng chục ngàn đô, sang chảnh trên đất Mỹ

Mới đây Hoa hậu Jenny Trần khoe loạt ảnh sang chảnh với các món trang sức hàng chục ngàn đô. Loạt ảnh cuộc sống đời thường giản dị nhưng đáng mơ của hoa hậu khiến công chúng ngưỡng mộ.


Định cư sang Mỹ hơn 3 năm nay, hiện tại hoa hậu Jenny Trần đã có một cuộc sống ổn định trên đất Mỹ. Cô đã sinh em bé gần 3 tháng tuổi và quyết định cuộc sống đơn thân mà không cần người đàn ông bên cạnh.


Là một phụ nữ mạnh mẽ, cá tính và bản lĩnh trong cuộc sống, hoa hậu Jenny Trần biết cách dung hoa cuộc sống và công việc.


Mỗi tuần có dành 5 ngày cho việc điều hành công ty và gặp gỡ các đại lý phân phối sản phẩm mỹ phẩm. Jenny Trần đang là giám đốc điều hành một thẩm mỹ viện uy tín tại Mỹ, với 7 chi nhánh làm ăn rất hiệu quả và thành công. Bên cạnh 7 chi nhánh ở xứ sở cờ hoa, hoa hậu còn mở rộng dịch vụ làm đẹp này tại Việt Nam và giao cho bố mẹ quản lý.


Cuối tuần là thời gian rảnh rỗi hoa hậu Jenny Trần dành thời gian cho thiên thần nhỏ của mình và bạn bè. Loạt ảnh Hoa hậu Jenny Trần ăn mặc giản dị, đi ăn trong một nhà hàng. Người đẹp diện bộ trang sức như vòng tay, nhẫn và sợi dây chuyền… hàng chục ngàn đô, đồng hồ hiệu Rolex gần 20 chục ngàn… cô khoe vẻ đẹp sang chảnh và nhan sắc rạng ngời cùng con gái.


Bên cạnh thư giãn cuối tuần thì chụp ảnh cũng là sở thích giúp hoa hậu Jenny Trần cân bằng cuộc sống Cô xem việc ghi lại những hình ảnh là thú vui giúp người đẹp giảm căng thẳng sau những giờ làm việc vất vã nơi công sở.Chọn một góc vườn xinh tươi, gần gũi nơi mình đang sống, hoa hậu Jenny Trần tự tin thả dáng thanh lịch bên những tán lá vàng thu rơi nhẹ thật đẹp. Loạt ảnh rất đời thường nhưng thật dễ thương của hoa hậu Jenny Trần cho thấy người đẹp thật hạnh phúc và viên mãn với cuộc sống hiện tại của mình.