Hoa hậu Lương Thùy Linh đính chính về chiều cao

Lương Thùy Linh cho biết cô cao 1,78 m từ năm lớp 9. Cô thừa hưởng chiều cao từ cha mẹ.

Hôm 1/6, trong phần Q&A trên Instagram, Hoa hậu Lương Thùy Linh khi được hỏi có phải cao 1,77 m như thông tin đã đưa hay không, cô trả lời: "Tôi cao 1,78 m". Chia sẻ với Zing, hoa hậu cho biết cao 1,78 m từ năm lớp 9, con số này không thay đổi cho đến hiện tại.
Thời còn đi học, Lương Thùy Linh luôn được bạn bè nhớ đến là cô bạn rất cao. Trước đó, trên nhiều trang thông tin, hoa hậu được chú thích cao 1,77 m.

Lương Thùy Linh đã cao 1,78 m từ năm lớp 9. Ảnh: Lương Thùy Linh
"Cả nhà tôi đều cao. Mẹ tôi cao khoảng 1,68 m, bố cao 1,73 m. Em trai tôi cũng cao nhanh. Chỉ một mùa hè tôi không ở nhà thôi mà về thấy chân tay em mình dài loằng ngoằng. Tôi thấy buồn cười vì nhìn em như con bọ gậy giống mình. Em tôi lớp 7 và đã cao xấp xỉ vai tôi rồi", Lương Thùy Linh cho biết.
Trả lời câu hỏi về bí quyết cải thiện chiều cao ngoài yếu tố gene di truyền, hoa hậu cho rằng tập thể dục nhiều cũng giúp cao lên.
"Tôi tập rất nhiều, ngày nào cũng 2 tiếng. Một tiếng tập ở lớp (body combat/bums and tums/yoga) và một tiếng tập với huấn luyện viên", cô nói.
Lương Thùy Linh cũng gợi ý các bạn có chiều cao từ 1,73 m trở lên lựa chọn quần áo của thương hiệu nước ngoài hoặc một số thương hiệu nội địa sẽ phù hợp với số đo của mình.
Đăng quang Miss World Vietnam 2019, Lương Thùy Linh trở thành một trong những hoa hậu có chiều cao nổi bật, đôi chân dài nhất dàn hậu Việt Nam với con số 1,22 m.
"Chân dài 1,22 m nghe ấn tượng nhưng không phải là tất cả của tôi. Tôi không chỉ có thế và hy vọng công chúng đừng quá quan tâm đến số đo mà hãy nhìn cách tôi đối nhân xử thế, tôi đã làm được những gì", Thùy Linh nói với Zing.
Sau hai năm, số đo ba vòng hiện tại của cô là 88-64-95, thay đổi rõ rệt so với chỉ số hình thể 86-66-92 trước khi đăng quang.
Theo News.zing.vn